Công an tỉnh Lào Cai trao 2 nhà tình nghĩa cho CBCS

Thứ Sáu, 14/06/2024, 09:35

Ngày 13/6, tại phường Xuân Tăng, TP Lào Cai và thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, Công an tỉnh Lào Cai tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình 2 đồng chí là CBCS có hoàn cảnh khó khăn.

Đại úy Vương Thị Khánh Nguyệt, cán bộ Công an xã Cam Đường, TP Lào Cai và đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Chiêm, cán bộ Công an xã Pha Long, Công an huyện Mường Khương là 2 đồng chí đã công tác lâu năm tại địa bàn vùng cao biên giới, thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau khi rà soát, hoàn thiện hồ sơ thủ tục, Công an tỉnh Lào Cai đã báo cáo Quỹ tình nghĩa tình đồng đội CAND hỗ trợ gia đình 2 đồng chí mỗi gia đình 150.000.000 đồng.

Công an tỉnh Lào Cai trao 2 nhà tình nghĩa cho CBCS -0
Hỗ trợ gia đình đồng chí Vương Thị Khánh Nguyệt.

Sau 2,5 tháng thi công, ngôi nhà của đồng chí Đại úy Vương Thị Khánh Nguyệt với diện tích 75m2  đã được đưa vào sử dụng. Đồng chí đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Chiêm với diện tích 120m2 được xây dựng trong hơn 5 tháng đến nay cũng đã hoàn thành.

Công an tỉnh Lào Cai trao 2 nhà tình nghĩa cho CBCS -0
Khánh thành nhà tình nghĩa cho đồng chí Nguyễn Văn Chiêm.

Cả 2 ngôi nhà đều đủ tiêu chuẩn về kỹ thuật, mỹ thuật được đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho gia đình các đồng chí yên tâm công tác, ổn định cuộc sống, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Việc xây dựng nhà tình nghĩa đối với CBCS có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở là việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của lực lượng Công an nhằm chia sẻ, giúp đỡ đối với những đồng chí, đồng đội có hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tống Huệ - Quỳnh Trang
.
.
.