Công an Lâm Đồng thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Năm 09/06/2022 16:03

Đây là hai gia đình cán bộ, chiến sĩ Công an có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, đang rất cần sự giúp đỡ, sẻ chia của cộng đồng, đồng nghiệp.

Ngày 9/6, Đoàn công tác Công an tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của gia đình Đại úy Nguyễn Hữu Chung (Đội Quản giáo, Trại tạm giam Công an tỉnh Lâm Đồng) và gia đình Thiếu tá Lê Bá Quyền (Đội Chính trị hậu cần, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lâm Đồng).

Công an Lâm Đồng thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn -0
Công an tỉnh Lâm Đồng thăm hỏi, tặng quà cho gia đình Đại úy Nguyễn Hữu Chung.

Gia đình Đại úy Nguyễn Hữu Chung có 3 con nhỏ, trong đó có hai cháu sinh đôi bị mắc chứng tăng động, vợ chưa có công ăn việc làm ổn định nên cuộc sống hằng ngày còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Gia đình Thiếu tá Lê Bá Quyền cũng có 3 con nhỏ, trong đó cháu thứ 2 bị bệnh, cháu thứ 3 mới sinh, mọi toan lo hằng ngày đều do đồng chí Quyền cáng đáng.

Hiện Đại úy Chung và Thiếu tá Quyền đều đang sống tại khu nhà tập thể của Công an tỉnh Lâm Đồng.

Công an Lâm Đồng thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn -0
Công an tỉnh Lâm Đồng thăm hỏi, tặng quà cho gia đình Thiếu tá Lê Bá Quyền.

Đoàn công tác Công an tỉnh Lâm Đồng đã trao mỗi gia đình phần quà trị giá 60 triệu đồng, được trích từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội do cán bộ, chiến sĩ trong khối thi đua Cảnh sát Công an tỉnh Lâm Đồng đóng góp.

Thượng tá Trần Quốc Hội, Trưởng Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Lâm Đồng, trưởng đoàn công tác cho biết, mặc dù cuộc sống còn gặp rất nhiều khó khăn, các con bị bệnh nhưng đồng chí Nguyễn Hữu Chung và Lê Bá Quyền vẫn luôn cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hai đồng chí nhiều năm liền được cấp trên biểu dương, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác.

Khắc Lịch
.
.
.