Công an huyện Mường Khương thăm hỏi, tặng quà tân binh

Thứ Hai, 05/02/2024, 16:32

Lãnh đạo Công an huyện Mường Khương (tỉnh Lào Cai) đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà gia đình tân binh tham gia nghĩa vụ CAND.

Tại xã La Pan Tẩn, có gia đình em Vàng Tờ (SN 2000) và Vàng Phừ (SN 2005) là anh em ruột trong gia đình cùng đăng ký tình nguyện tham gia nghĩa vụ CAND. Gia đình 2 em thuộc hộ nghèo của xã. 

Công an huyện Mường Khương thăm hỏi, tặng quà tân binh  -0
Đoàn thanh niên Công an huyện Mường Khương và Công an xã La Pan Tẩn trao tặng 2 con lợn giống cho gia đình em Vàng Tờ.

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với gia đình của em Vàng Tờ và Vàng Phừ, trong hai ngày 1/2 và 3/2/2024, đại diện lãnh đạo Công an huyện, đoàn thanh niên, lực lượng Công an xã La Pan Tẩn đã tổ chức thăm hỏi, tặng 2 phần quà và hỗ trợ 1 đôi lợn giống giúp gia đình phát triển kinh tế, động viên 2 anh em tiếp tục phấn đấu, yên tâm công tác. 

Bên cạnh đó, đoàn thanh niên đã xây dựng kế hoạch, cùng lực lượng Công an xã, thị trấn giúp đỡ các gia đình, tổ chức hoạt động, thăm hỏi, hỗ trợ gia đình trong thời gian các em thực hiện nghĩa vụ trong công an nhân dân. Việc làm trên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an huyện đối với công dân trên địa bàn phấn đấu trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Quỳnh Trang
.
.
.