Bán nước mía gây quỹ mua bình chữa cháy tặng hộ nghèo

Thứ Bảy, 23/03/2024, 17:01

Chỉ trong 1 ngày triển khai hoạt động bán nước mía gây quỹ hưởng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”, Chi đoàn Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) phối hợp cùng đoàn thanh niên địa phương đã trao tặng được 22 bình chữa cháy đến các gia đình cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn…

Ngày 22/3/2024, Chi đoàn Công an huyện Tương Dương phối hợp với Đoàn thị trấn Thạch Giám tổ chức chương trình bán nước mía gây quỹ hưởng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” trao tặng bình chữa cháy cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.

Bán nước mía gây quỹ mua bình chữa cháy tặng hộ nghèo -0
Tranh thủ giờ nghỉ trưa, các đoàn viên, thanh niên bán nước mía gây quỹ.

Theo đó, tranh thủ thời gian nghỉ ngoài giờ hành chính, đoàn viên thanh niên Công an huyện dưới cái nắng oi bức vẫn tranh thủ mua mía, mượn máy ép để bán tại chỗ cũng như ship theo yêu cầu.

Bán nước mía gây quỹ mua bình chữa cháy tặng hộ nghèo -0
Nhiều người qua đường thấy hoạt động ý nghĩa nên đã dừng lại ủng hộ.

Kết quả hoạt động này đã đã gây quỹ được số tiền 12.825.000 đồng. Số tiền  được dùng để mua và trao tặng bình chữa cháy cho các chi đoàn và 10 hộ gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Bán nước mía gây quỹ mua bình chữa cháy tặng hộ nghèo -0
Với số tiền thu được từ việc bán nước mía, nhiều bình chữa cháy đã được trao tặng các hộ dân nhằm lan toả phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy".

Đây là hoạt động thiết thực của Chi đoàn Công an huyện Tương Dương  góp phần lan tỏa phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên cũng như nhân dân trong phòng chống “giặc lửa”.

Thuỳ Anh
.
.
.