Trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Thiếu úy Công an bị bạo bệnh

17:16 08/11/2018
Ngôi nhà của Thiếu úy Võ Văn Sơn được xây dựng với tổng diện tích 87m2 với tổng kinh phí 260 triệu đồng…

Chiều 8-11, tại xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, Cụm thi đua số 7 - Bộ Công an tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Thiếu úy Võ Văn Sơn, công tác tại Công an huyện Phước Sơn, là cán bộ thuộc diện khó khăn về nhà ở và mắc bệnh xuất huyết não dẫn đến mù cả 2 mắt.

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà, ngoài Công an các địa phương thuộc Cụm thi đua số 7 còn có Đại tá Nguyễn Văn Phương, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an cùng đại diện một số Cục chức năng của Bộ Công an; Công an huyện Quế Sơn và đại diện chính quyền địa phương.

Cụm thi đua số 7 - Bộ Công an bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Thiếu úy Võ Văn Sơn.

Qua 4 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thiện, đảm bảo theo thiết kế, phù hợp với kinh phí xây dựng và đáp ứng được nguyện vọng của gia đình.

Ngôi nhà của Thiếu úy Võ Văn Sơn được xây dựng với tổng diện tích 87m2 với tổng kinh phí 260 triệu đồng, trong đó Cụm thi đua số 7 - Bộ Công an hỗ trợ 105 triệu đồng, Công an huyện Phước Sơn hỗ trợ 20 triệu đồng, số tiền còn lại là gia đình tiết kiệm, dành dụm và vay mượn thêm để hoàn thiện ngôi nhà.

Dịp này, nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực cũng đã được đại diện Bộ Công an, Công an các địa phương thuộc Cụm thi đua số 7 và chính quyền sở tại trao tặng cho gia đình Thiếu úy Võ Văn Sơn.
Ngọc Thi