Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học TP Cần Thơ

19:36 09/11/2015
Chiều nay 9/11, đại diện Báo CAND (Văn phòng thường trú tại ĐBSCL) đã kết hợp cùng các nhà hảo tâm tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, đã trao học bổng (tổng trị giá 35 triệu đồng) cho 55 học sinh nghèo vượt khó của quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Các nhà hảo tâm gồm chị Nguyễn Thị Ngọc Thảo – Giám đốc Siêu thị điện thoại A lô 3 (25 – 25B, Nguyễn Trãi), chị Trần Kim Nga và anh Trần Tín (shop bán quần áo trẻ em Như Ngọc, số 1, đường Đồng Khởi).

Tại trường THCS An Hòa 2, các nhà hảo tâm đã trao 25 suất học bổng (tổng trị giá 15 triệu đồng); tại Trường Tiểu học Cái Khế 3 và Trường tiểu học Mạc Đỉnh Chi, các nhà hảo tâm đã lần lượt trao 30 suất học bổng (tổng trị giá 20 triệu đồng). Đây là số học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và diện mồ côi.

Phát biểu tại buổi trao học học bổng, thay mặt các tấm lòng hảo tâm, chị Nguyễn Thị Ngọc Thảo bộc bạch món quà tuy nhỏ nhưng hy vọng đó là nguồn động viên, khích lệ đối với các em học sinh. Mong các em tiếp tục vượt khó, vươn lên, đạt kết quả tốt hơn trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, và trở thành những người có ích cho xã hội sau này…
Các nhà hảo tâm trao học bổng tại Trường Tiểu học Cái Khế 3. 

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và các em học sinh được nhận học bổng, thầy Lương Hương Tuyên – Hiệu trường THCS An Hòa 2 đã xúc động nói lời cảm ơn trước sự quan tâm đặc biệt của Báo CAND và các tấm lòng hảo tâm đối với “sự nghiệp trồng người”. Lãnh đạo nhà trường cùng tập thể giáo viên và các em học sinh sẽ ra sức thi đua dạy tốt học tốt…

Thái Bình