Trại giam Đắk Plao tặng quà cho các gia đình chính sách

15:58 13/10/2018
Cán bộ, chiến sỹ Trại giam Đắk Plao (Bộ Công an) đã tặng gần 100 phần quà cho các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó… trên địa bàn huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông.

Ngày 13-10, cán bộ, chiến sỹ Trại giam Đắk Plao (Bộ Công an) đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á chi nhánh Đắk Nông và huyện đoàn Đắk G’long tổ chức hành trình trao gửi yêu thương tại xã Đắk Som, huyện Đắk G’long.

Đoàn công tác tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó ở xã Đắk Som.

Tại đây, đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tận tay trao gần 100 phần quà và quần áo cho các gia đình chính sách, gia đình đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó và người dân trên địa bàn xã Đắk Som, huyện Đắk G’long với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Xuân Trường, Giám thị Trại giam Đắk Plao cho biết, với tinh thần tương thân, tương ái, thời gian qua, đơn vị đã thường xuyên tổ chức và phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện, thăm hỏi, tặng quà, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn huyện Đắk G’long, nơi đơn vị đóng quân với nhiều phần quà có giá trị. 

Từ đó góp phần nâng cao đời sống của người dân, xóa đói, giảm nghèo, tăng cường mối đoàn kết quân dân giữa đơn vị và nhân dân địa phương.

Minh Quỳnh