Lý Nhã Kỳ tặng 50 triệu đồng cho Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm

14:34 19/07/2016
Lý Nhã Kỳ vừa đón một sinh nhật tuổi 33 giản dị bên gia đình, người thân. Khác với các năm trước, sinh nhật năm nay của cô không tiệc tùng không hoành tráng không xa hoa như nhiều người vẫn nghĩ. Thay vì tổ chức sinh nhật hoành tráng, cô muốn dùng một phần trong số tiền đó để sẻ chia với hoàn cảnh của 2 người phụ nữ đáng thương. 

Đó là Nguyễn Thị Thùy Dung, thôn 3 Xóm Mã Lại - xã Chàng Sơn - huyện Thạch Thất - Hà Nội, cô bé bị chồng tạt axit khiến bỏng toàn thân và Thiếu úy Đậu Thị Thùy Trâm, Công an Hà Tĩnh, người từ chối điều trị ung thư để đứa con được chào đời đang gây xúc động mạnh trên cộng đồng mạng. 

Thiếu úy Đậu Thị Thùy Trâm, nữ chiến sĩ Công an kiên cường. 
Lý Nhã Kì chia sẻ: "Kỳ muốn chung tay giúp chị Dung có thêm động lực sau biến cố vừa qua và Kỳ muốn xin được hỗ trợ gia đình chị Trâm nuôi dưỡng cháu bé thông qua hình thức gửi tặng mỗi gia đình 50 triệu. Đã từ lâu Kỳ luôn tâm niệm một điều rằng cùng là phụ nữ với nhau, chúng ta cùng chia sẻ và bảo vệ lẫn nhau trước mọi khó khăn của cuộc sống. Với tâm nguyện "Phụ nữ là để sẻ chia", Kỳ mong mỗi chúng ta hãy chung tay bảo vệ và san sẻ với những chị em phụ nữ kém may mắn trên Tổ quốc hình chữ S thân yêu của mình".
Mai Ngọc