Lan tỏa yêu thương ở vùng cao huyện Mai Châu

10:21 06/05/2020

Ngày 5/5, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với Hội Phụ nữ khối An ninh nhân dân I, Đoàn Thanh niên xã Tân Thành, huyện Mai Châu tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Lan tỏa yêu thương” chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 trên địa bàn.

Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa do Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hòa Bình phát động, đóng góp nguồn kinh phí giúp đỡ bà con nhân dân vùng cao vượt qua khó khăn trong điều kiện cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hòa Bình tặng quà cho bà con xã Tân Thành, huyện Mai Châu.

Gian hàng “Lan tỏa yêu thương” với ý nghĩa “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”,  những phần quà bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày cho người dân gồm: gạo, dầu ăn, nước mắm, muối,... sẽ góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Thông qua chương trình nâng cao tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương của Hội Phụ nữ Công an tỉnh đến người dân; đồng thời lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng.

Lan tỏa yêu thương chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã trao tặng 40 suất quà cho bà con tại xã Tân Thành huyện Mai Châu. Đây cũng chính là tấm lòng của cán bộ chiến sỹ Hội Phụ nữ, là nghĩa cử cao đẹp mang đầy tính nhân văn góp sức cùng cả nước chống “giặc COVID -19”.

Đức Thắng