Gần 400 giáo viên, sinh viên An ninh hiến máu vì đồng đội thân yêu

15:15 01/08/2020
Ngày 1/8, tại TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học ANND đã phối hợp cùng Bệnh viện 30-4, Bộ Công an và Bệnh viện Truyền máu huyết học TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện lần I năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Sinh viên đo thân nhiệt trước khi hiến máu
Các sinh viên tích cực hiến máu cứu người

Đại tá Nguyễn Trần Hiếu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND, cho biết: Trong những năm qua, nhà trường luôn tích cực triển khai công tác hiến máu nhân đạo và vượt chỉ tiêu được giao. Công tác hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường xuyên của cán bộ, giáo viên và sinh viên. 

Nhằm đảm bảo các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, trước khi tiến hành hiến máu, cán bộ, giáo viên, sinh viên đều được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn, tập huấn hiến máu an toàn. Các khâu lấy máu được thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định trong phòng ngừa dịch bệnh…

Đại học ANND tặng hoa cảm ơn các đơn vị đã phối hợp tổ chức hiến máu

Được biết, chương trình hiến máu thu hút sự tham gia tích cực của 393 cán bộ, giáo viên và sinh viên. Đây cũng là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học ANND lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ.Mừng-C.Vinh