Đoàn viên Công đoàn Học viện CSND mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi

Thứ Hai, 09/09/2019, 17:41
Chiều 8-9, Công đoàn Học viện CSND đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình Trung thu 2019 cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.


Tại đây, Công Đoàn Học viện CSND đã phối hợp với cơ sở bánh Trung thu Mai Phương gửi tặng 100 suất quà cho các em thiếu nhi bị bệnh nặng đang điều trị. 

Đoàn thiện nguyện trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhi.

Đại úy Vũ Anh Khuê, Chủ tịch Công Đoàn chia sẻ: Những món quà trao tặng các bệnh nhi tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng chứa đựng đầy ắp tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Học viện CSND, mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi và các bậc phụ huynh kiên trì điều trị để đạt được kết quả tốt nhất.

Chương trình thiện nguyện để lại niềm xúc động cho Đoàn cán bộ và học viên Học viện

Đoàn thiện nguyện cũng đã trực tiếp đến từng giường bệnh, trao tặng bánh trung thu cho các em, hỏi thăm sức khỏe, động viên các em và gia đình.

Chương trình thiện nguyện khép lại để lại niềm xúc động cho Đoàn cán bộ và học viên Học viện khi được chứng kiến những nụ cười phấn khởi của các em nhỏ dù vẫn đang mệt mỏi, chống chọi với bệnh tật.

Chương trình thiện nguyện để lại niềm xúc động cho Đoàn cán bộ và học viên Học viện.

Trong thời gian tới, Học viện CSND hi vọng hoạt động thiện nguyện sẽ tiếp tục được duy trì và nhân rộng, góp phần xây dựng hình ảnh của những người chiến sĩ CAND thân thiện, nhiệt huyết trong các hoạt động chung sức vì cộng đồng.

Thu Hà
.
.
.