Công an thị xã Đông Triều xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

17:34 03/10/2018
CBCS Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã ủng hộ 50 triệu đồng và ngày công để xây nhà tình nghĩa cho ông Vi Văn Chè, người dân tộc Tày, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sáng 3-10, Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã tổ chức khởi công xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Vi Văn Chè (59 tuổi), dân tộc Tày. 

Gia đình ông Chè thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện ngôi nhà gia đình ông đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt, nhất là khi mưa bão.

CBCS Công an thị xã Đông Triều đang xây nhà cho gia đình ông Chè

Trước thực trạng trên, CBCS Công an thị xã Đông Triều đã quyên góp ủng hộ 50 triệu đồng và giúp gia đình ngày công lao động để xây dựng một ngôi nhà cấp 4 với diện tích 45m2. Dự kiến ngôi nhà sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 12-2018. 

Việc làm trên của CBCS Công an thị xã Đông Triều góp phần giúp gia đình ông Chè từng bước ổn định cuộc sống, đây cũng là việc làm thiết thực, thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” ngày càng hiệu quả.


Tuấn Hương