Công an huyện Ea Kar, Đắk Lắk: Tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

11:29 10/11/2014
Ngày 8/11, Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Bùi Văn Trung (47 tuổi) - một hộ nghèo ở TDP 2A, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar.

Anh Trung làm nghề thợ điện, còn vợ là chị Đào Thị Thúy Hằng (30 tuổi), không có nghề nhất định, ai thuê gì thì làm đấy.  Hai vợ chồng không có nhà ở nên phải đi thuê phòng trọ. Cách đây vài năm, anh Trung không may bị ngã từ trên cao xuống bị liệt 2 chân nên cuộc sống càng lâm vào khó khăn.

Từ năm 2012, Công an huyện Ea Kar đã trợ cấp 1 triệu đồng mỗi tháng cho vợ chồng anh Trung. Tuy nhiên, về chỗ ở vẫn không giải quyết cơ bản được nên đầu năm 2014, Công an huyện Ea Kar đã vừa huy động CBCS trong đơn vị đóng góp từ tiền lương vừa kêu gọi các nhà hảo tâm góp sức tổng cộng 40 triệu đồng hỗ trợ anh Trung xây nhà tình nghĩa. Gia đình anh Trung, chị Hằng cũng chung tay góp công, của. Ngôi nhà mới trị giá 160 triệu đồng đã hoàn thành và được trao tặng để giúp cho vợ chồng anh Trung có nơi ở khang trang, ổn định, thêm động lực vươn lên trong cuộc sống

Nguyễn Trọng