Công an Quảng Nam tặng quà Tết ở vùng biên giới

10:09 21/01/2021
Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cấp ủy, chính quyền, Công an xã chính quy và các Đồn Biên phòng khu vực biên giới 2 huyện Nam Giang, Tây Giang.

Trong 3 ngày từ 18/1 - 20/1, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, dẫn đầu đoàn công tác đã đếm thăm, chúc Tết Đảng ủy, UBND, Công an các xã biên giới La Dêê, La Êê, Chơ Chun, Zuôih, Đắc Pre, Đắc Pring (huyện Nam Giang); các xã A Nông, A Tiêng, Axan, Bha Lêê, Ch’ơm, Ga Ri, Lăng, Tr’hy (huyện Tây Giang) và các Đồn Biên phòng đóng quân tại 2 huyện biên giới trên.

Thượng tá Nguyễn Thành Long tặng quà Tết cho Công an xã Tr'hy, huyện Tây Giang.

Tại các điểm đến, sau khi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo về tình hình sinh hoạt, công tác cũng như thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn của Công an các xã, Thượng tá Nguyễn Thành Long ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, kết quả đạt được của lực lượng Công an các xã trên các mặt công tác.

Trong đó, lực lượng Công an xã chính quy đã phát huy được vai trò nòng cốt trong công tác bảo đảm ANTT ở cơ sở; công tác tuyên truyền, vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và phòng chống dịch bệnh,...

Về nhiệm vụ thời gian tới, Thượng tá Nguyễn Thành Long đề nghị lực lượng Công an các xã tiếp tục phát huy tốt vai trò nòng cốt, nắm chắc tình hình địa bàn cơ sở, chủ động tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo công tác giữ vững an ninh chính trị, duy trì trật tự an toàn xã hội.

Trước mắt, thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và bảo đảm phòng chống dịch COVID-19, kiên quyết không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng để người dân được đón Tết yên vui, đầm ấm.

Thượng tá Nguyễn Thành Long thăm hỏi già làng, người có uy tín tại huyện Tây Giang.
Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà Đồn Biên phòng La Êê, huyện Nam Giang.

Dịp này, Thượng tá Nguyễn Thành Long cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc Tết các già làng, người có uy tín ở địa phương; cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của các già làng, người có uy tín thời gian qua đối với lực lượng Công an, qua đó góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Thượng tá Nguyễn Thành Long mong muốn các già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong tuyên truyền và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, vận động bà con, nhân dân chấp hành đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần giữ vững ANTT ở địa bàn cơ sở.
Ngọc Thi