Công an Đà Lạt tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

14:40 25/12/2018
Ngày 25-12, Đội CSGT Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tổ chức trao tặng 10 xe đạp và 20 phần quà cho 30 học sinh Trường THCS-THPT Tà Nung, TP Đà Lạt.

Tại buổi trao tặng, Trung tá Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Đà Lạt cho biết, nhân kỷ niệm Đà Lạt 125 năm hình thành và phát triển, cán bộ, đoàn viên thanh niên Đội CSGT Công an TP Đà Lạt đã vận động, quyên góp tiền của để giúp đỡ những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực học tập vươn lên trong cuộc sống. 

Đội CSGT Công an TP Đà Lạt tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học Trường THCS-THPT Tà Nung.

Sau một thời gian phát động, đơn vị đã mua được 10 chiếc xe đạp và 20 phần quà danh tặng cho 30 học sinh Trường THCS-THPT Tà Nung. 

Đây là hoạt động đoàn có ý nghĩa của Đoàn viên thành viên Đội CSGT Công an TP Đà Lạt nhằm kịp thời động viên các em học sinh nghèo, có thành tích học tập tốt trong năm học 2018.

Đội CSGT trao tặng 20 phần quà cho học sinh Trường THCS-THPT Tà Nung.
Cũng trong dịp này, Đội CSGT đã tiến hành cùng đoàn viên thanh niên, Công an xã Tà Nung trồng 200 cây hoa cẩm tú cầu trước trụ sở UBND xã, tạo thêm không gian xanh – sạch – đẹp chào đón cột mốc Đà Lạt 125 hình thành và phát triển.  


Khắc Lịch