Báo CAND và nhà hảo tâm ủng hộ người dân bị thiệt hại ở Thanh Hoá 92 triệu đồng

17:54 05/08/2019
Trước thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tại tỉnh Thanh Hoá do cơn bão số 3 gây ra, Đoàn công tác xã hội từ thiện Báo CAND do Đại tá Trần Thanh Phong, Phó Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn và đại diện các nhà hảo tâm đã tới huyện Quan Sơn và huyện Mường Lát (Thanh Hoá) để sẻ chia nỗi mất mát lớn lao với các gia đình có người chết và mất tích do mưa lũ. 

Trong chuyến đi này, đoàn công tác xã hội từ thiện đã ủng hộ tổng số tiền 92 triệu đồng cho các gia đình có người chết và mất tích, trong đó: Báo CAND trao tặng 55 triệu đồng. 

Tổng Công ty thương mại Hà Nội- Công ty cổ phần 15 triệu đồng trong đó 3 triệu được trao cho gia đình Trưởng Công an xã hy sinh Thao Văn Súa; 12 triệu cho mỗi gia đình có người mất tích. 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB)- Chi nhánh Ba Đình 12 triệu đồng cho mỗi gia đình có người mất tích. 

Viettel Thanh Hoá 12 triệu đồng cho mỗi gia đình có người mất tích.

Gia đình ông bà Lê Văn Luận, Lê Thị Lan Tòa nhà Imperia An Phú, phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh ủng hộ 10 triệu đồng cho gia đình Trưởng Công an xã hy sinh Thao Văn Súa.

Toàn bộ số tiền của các tập thể và cá nhân đều được Đoàn công tác xã hội từ thiện Báo CAND trao tận tay các gia đình có người chết và mất tích.

Nguyễn Hưng