Bạn đọc Báo CAND hỗ trợ hai gia đình 2 cháu bé tử vong

20:28 18/02/2020
Thông qua PV Báo CAND, 13 độc giả tại Lâm Đồng đã hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Thi và anh Trần Quang Đồng số tiền 7 triệu đồng.

Chiều 18/2, nhiều tổ chức, đoàn thể và người dân đã tới phúng viếng, chia buồn cùng gia đình anh Nguyễn Văn Thi (tạm trú đường Tô Hiệu, TP Đà Lạt) và gia đình anh Trần Văn Đồng (tạm trú tổ Đa Phú, TP Đà Lạt), là hai gia đình có con nhỏ tử vong dưới hố chứa nước tưới nông nghiệp.

Chính quyền và các tổ chức, đoàn thể cùng người dân đến phúng viếng hai cháu

Phóng viên Báo CAND tại khu vực Tây Nguyên cũng đã tới trao 7 triệu đồng của bạn đọc hỗ trợ hai gia đình trên.

Sau khi Báo CAND thông tin về trường hợp cháu Nguyễn Ngọc An (SN 2015), con anh Nguyễn Văn Thi, và cháu Trần Hào Nam (SN 2018), con anh Trần Văn Đồng, cùng tử vong dưới hố chứa nước tưới nông nghiệp trong lúc cha mẹ đi làm thuê, nhiều bạn đọc đã tới phúng viếng, chia buồn cùng gia đình hai nạn nhân.

Bạn đọc Báo CAND đã hỗ trợ hai gia đình 7 triệu đồng

Thông qua PV Báo CAND, 13 độc giả tại Lâm Đồng đã hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Thi và anh Trần Quang Đồng số tiền 7 triệu đồng.

Trước đó, chiều ngày 17/2, vợ chồng anh Nguyễn Văn Thi đưa con là Nguyễn Ngọc An tới tổ dân phố Đa Phú, phường 7, TP Đà Lạt chơi để cha mẹ làm thuê. Tại đây, cháu An chơi cùng cháu Trần Hào Nam, là con của anh Trần Quang Đồng, cũng là người tới địa phương làm thuê. 

Chiều tối, vợ chồng anh Thi và anh Đồng xong việc, lên tìm con để chở về nhà thì phát hiện hai con đã tử vong dưới hố chứa nước phục vụ sản xuất nông nghiệp gần đó.

Do không có nhà, thi thể hai cháu được đặt tạm trong lều tôn tại nơi sản xuất nông nghiệp để chờ an táng

Gia đình hai nạn nhân đều từ địa phương khác tới Đà Lạt tá túc làm thuê, cuộc sống đang gặp rất nhiều khó khăn. Do không có nhà, thi thể hai cháu được đặt tạm trong căn lều tôn tại nơi sản xuất nông nghiệp để chờ an táng.

Lãnh đạo UBND phường 7 và UBND TP Đà Lạt, cùng các tổ chức, đoàn thể địa phương cũng đã tới phúng viếng, chia buồn và hỗ trợ tiền cho hai gia đình lo hậu sự cho các con.

Khắc Lịch