“Hạt gạo nghĩa tình” tiếp tục đến với người dân

13:23 15/09/2021

Sáng 15/9, tại quận 4, Công an TP Hồ Chí Minh đã làm lễ xuất quân, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 ở quận 4.   

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Công an TP Hồ Chí Minh - Hạt gạo nghĩa tình” với phương châm “Ở đâu dân khó, ở đó có Công an”, do các đơn vị, phòng nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện, theo chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh.  Mỗi món quà sẽ là động lực để người dân chung sức cùng cộng đồng nói chung, lực lượng Công an nói riêng đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và góp phần đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Công an TP Hồ Chí Minh tiếp tục trao “Hạt gạo nghĩa tình” cho người dân khó khăn  -0
Lãnh đạo Công an TP Hồ Chí Minh, Công an quận 4, UBND quận 4... tại lễ trao quà cho người dân khó khăn.

Trong dịp này, các đơn vị đã trao 10 tấn gạo, 50 thùng sữa cho người dân. Có 100 phần quà nhu yếu phẩm như gạo, nước tương, dầu ăn, mì gói, trứng, bánh, sữa… được Thiếu tướng Cao Đăng Hưng, Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh trao tặng tận tay cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở trong các con hẻm đường Tôn Đản khu phố 4, phường 8, quận 4. Cảng Sài Gòn cũng chung tay hỗ trợ thêm 200 phần quà cho người dân tại đây.  

Công an TP Hồ Chí Minh tiếp tục trao “Hạt gạo nghĩa tình” cho người dân khó khăn  -0
Công an TP Hồ Chí Minh tiếp tục trao “Hạt gạo nghĩa tình” cho người dân khó khăn  -1
Thiếu tướng Cao Đăng Hưng trao quà tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn ở phường 8, quận 4.

Thiếu tướng Cao Đăng Hưng đã gửi lời thăm hỏi, động viên tới người dân ở khu phố 8, phường 8, quận 4 cố gắng vượt qua khó khăn, và yêu cầu Công an quận 4 tiếp tục chăm lo đời sống người dân để vững tin phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Phú Lữ