Đánh ghen, vợ cùng người thân cắt tóc, lột đồ tình địch

08:19 05/09/2017
Bắt quả tang anh N. và chị K. đang ngủ ở trong phòng trọ của chị K., vợ và những người thân trong gia đình anh N. đã lôi chị K. ra ngoài đường đánh, cắt tóc, lột quần áo... 

Ngày 4-9, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang làm rõ vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận vừa xảy ra trên địa bàn. 

Sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 2 phút, ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bị một nhóm người (1 nam thanh niên và 3 phụ nữ trung tuổi) khống chế, hành hung, xé quần áo, cắt tóc ngay giữa đường. 

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra tại khu vực Khu công nghiệp Bá Thiện, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Trong đoạn clip, cô gái trẻ mặc dù đã giãy giụa, kêu la nhưng vẫn bị nam thanh niên và một người phụ nữ khống chế, giữ chặt lấy tay chân, ép xuống nền đường để những người phụ nữ còn lại xé quần áo, cắt tóc nạn nhân. 

Một người vừa cầm kéo cắt tóc vừa lớn tiếng chửi: "Tại sao đi tranh vợ cướp chồng người khác? Cắt trụi tóc, quay video đưa lên mạng luôn. Không biết xấu hổ à". 

Điều đáng nói, là khi xảy ra sự việc có rất đông người có mặt, tuy nhiên không một ai vào can ngăn. Có vài người thậm chí còn thản nhiên dùng điện thoại để quay clip.

Theo Công an huyện Bình Xuyên, vụ việc xảy ra vào sáng 3-9, tại khu làng Trại Cúp. Qua thông tin ban đầu, trước khi diễn ra việc đánh ghen này thì thời gian gần đây, một người đàn ông tên N. (đã có gia đình), trú thôn Quảng Thiện, xã Thiện Kế (Bình Xuyên) có quan hệ ngoài luồng với chị K., quê Lào Cai, đang làm công nhân ở Khu công nghiệp Bá Thiện. Việc anh N. và chị K. có quan hệ tình cảm với nhau gia đình anh này đã biết. 

Sáng 3-9, vợ anh N. cùng mẹ đẻ và anh em trong nhà tiếp tục theo dõi và bắt gặp cảnh anh N. cùng chị K. đang ngủ ở trong phòng trọ của chị K. Sau đó, những người thân trong gia đình anh N. đã lôi chị K. ra ngoài đường rồi đánh, cắt tóc, lột quần áo... 

Được biết,  sau khi bị đánh ghen, chị K. không đến trình báo cơ quan Công an mà bắt taxi bỏ đi nơi khác.

M.Hiền