Phát triển kỹ năng, rộng mở cơ hội thăng tiến cùng “vũ trụ học tập” MobiEdu

Thứ Năm, 17/11/2022, 17:48

Những khóa học tiếng Anh, luyện trí nhớ cho đến quản trị kinh doanh, bán hàng online, marketing… của MobiEdu đang là lựa chọn của nhiều người bận rộn có nhu cầu nâng cao kỹ năng, thúc đẩy phát triển bản thân và sự nghiệp.

Phát triển kỹ năng mềm - khoản đầu tư đáng giá

Ngày nay, bên cạnh kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm đang trở thành “chìa khóa” quan trọng giúp cải thiện hiệu suất, rộng mở cơ hội thăng tiến trong công việc.

Một cuộc khảo sát độc lập gần đây của FutureLearn cho thấy, ở Vương quốc Anh việc học hỏi không ngừng là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi thực hiện tuyển dụng mới - chỉ đứng sau số năm kinh nghiệm và chất lượng của CV và thư xin việc.

Phát triển kỹ năng, rộng mở cơ hội thăng tiến cùng “vũ trụ học tập” MobiEdu -0

Còn theo một báo cáo của Deloitte, các loại kỹ năng mềm nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm trong thời gian tới chủ yếu về tư duy phân tích, giao tiếp bằng lời nói và văn bản, và khả năng lãnh đạo. Lý do kỹ năng mềm được coi trọng hơn bởi đây chính là “công cụ” nâng cao hiệu suất làm việc đồng thời cũng tạo điều kiện kết nối con người tốt hơn.

Trước yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng, bản thân các nhân sự, đặc biệt nhân sự trẻ cùng ngày càng chú trọng hơn việc rèn luyện, phát triển kỹ năng cho bản thân. Tuy nhiên, do sự hạn hẹp về thời gian, nhiều người trẻ ngày càng chuộng những khóa học trực tuyến kỹ năng mềm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời cho phép người học chủ động tham gia khóa học ở nhiều thời điểm.

Trên thực tế, theo báo cáo của LinkedIn vào năm 2021 cho thấy thế hệ Z hiện đang đầu tư mạnh cho việc học trực tuyến nhằm góp phần thúc đẩy sự nghiệp bản thân. Những khóa học được Gen Z ưu tiên hàng đầu tập trung vào lập trình, quản lý dự án, phân tích dữ liệu và tiếp thị trực tuyến.

Một ưu điểm phải nhắc đến của những lớp học trực tuyến là mở ra cơ hội cho người học theo đuổi các sở thích đam mê nhiều hơn. Thậm chí, nhiều người học tìm thấy khả năng của bản thân và phát triển những hướng đi sự nghiệp riêng.

mobiEdu - cùng người Việt trẻ phát triển kỹ năng, bắt kịp xu hướng

mobiEdu không còn là cái tên xa lạ bởi đây là bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao do MobiFone phát triển. Điểm khác biệt khiến mobiEdu “được lòng” nhiều người Việt trẻ đó là người học không phải trả phí của toàn bộ khóa học, mà chỉ cần đăng ký với hình thức “cước thuê bao” – chỉ 5.000đ/ ngày có thể tiếp cận nhiều khóa học trị giá hàng triệu đồng.

Ví dụ thay vì người học phải mua các khóa học phát triển bản thân sở hữu trọn đời, trong khi chỉ cần học trong thời gian ngắn có thể hoàn thành, thì nay người học chỉ cần bỏ ra 5.000đ – trừ trực tiếp vào tài khoản viễn thông MobiFone là có thể học các khóa đó. Khi đã học xong, người học có thể chuyển sang khóa học khác, từ đó giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.  

Chỉ với một chiếc máy tính bảng, laptop hay smartphone, truy cập https://mobiedu.vn/ người học tiếp cận ngay với một “vũ trụ học tập” gồm nhiều khóa luyện tiếng Anh, phát triển kỹ năng đàm phán, rèn luyện tư duy, thiết kế - nhiếp ảnh, sale - marketing, kinh doanh - khởi nghiệp, phát triển cá nhân, sức khỏe - giới tính, ngoại ngữ…… dành cho sinh viên, người đi làm.

Bạn Thái Yên, sinh viên năm 4 ngành truyền thông chia sẻ, “Mình tham gia đến 3 khóa học trên mobiEdu, trong đó là 1 khóa tiếng Anh, một khóa về truyền thông marketing và 1 khóa làm video Youtube. Mình có thể tham gia những khóa học này mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn chủ động cả về không gian thời gian và đặc biệt chi phí chỉ cần trả 5.000đ/ ngày – trừ trực tiếp vào cước điện thoại nên rất tiện Để tiết kiệm, mình sẽ học thật nhanh, hủy gói khóa học này để chuyển sang gói khóa học khác. Như thế vô hình trung lại rất hiệu quả”.

mobiEdu có nhiều combo khóa học được “đóng gói” phù hợp với đa dạng nhu cầu, giúp người học thuận tiện lựa chọn như combo Marketing - Sales, Sống hạnh phúc, tiếng Anh từ A-Z, Kỹ năng sống… Với những combo khóa học này, nhiều người trong cùng nhóm hoặc gia đình có cơ hội tham gia nhiều khóa học khác nhau với chi phí chỉ 5.000đ/ ngày cho cả combo.

Bên cạnh đó, mobiEdu còn kết hợp với nhiều tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước mang đến các chương trình học chất lược cao như Doyose (ứng dụng tiếng Anh số 1 Hàn Quốc), Smart Edupia, Dino đi học, Elsa Speak, Vkids App, HiClass, Mobistudy, Mathx… Người dùng tham gia các chương trình này trên mobiEdu không cần lo lắng mua trọn gói khóa học mà còn nhận được thêm ưu đãi về cước thoại và data từ MobiFone. Đại diện MobiFone cho hay, hiện nhà mạng này vẫn không ngừng đẩy mạnh hợp tác với những website, ứng dụng uy tín, chất lượng, hướng đến đưa mobiEdu trở thành công cụ hỗ trợ giáo dục đa năng.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nhiều khóa học, phát triển kỹ năng trong công việc và cuộc sống, nhà mạng MobiFone tiếp tục nỗ lực đồng hành cùng khách hàng tối ưu chi phí học tập. Tiêu biểu như với gói cước ED100 sẽ mang đến khách hàng 120GB/tháng dung lượng tốc độ cao, miễn phí 30 khóa học kỹ năng mềm trị giá 23 triệu đồng, quả là 1 con số rất hợp lý với các bạn sinh viên.

 “Với việc đăng ký và trả phí bằng cách nhắn tin và trả phí qua tài khoản viễn thông, chúng tôi tin tưởng mobiEdu là giải pháp phù hợp xu hướng”, đại diện MobiFone nhấn mạnh.

Hệ sinh thái giáo dục số mobiEdu của MobiFone đã vinh dự đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, tiêu biểu có giải Vàng Stevie Awards 2021, giải Sao Khuê 2021 Công trình sáng tạo tiêu biểu Đoàn thanh niên 2021. Đây là giải pháp đồng hành cùng Chính phủ trong giai đoạn giãn cách xã hội, cung cấp miễn phí cho hàng ngàn trường, hàng triệu học sinh trên cả nước, cung cấp nhiều khóa học online cùng chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

PV
.
.
.