Làm rõ clip nữ sinh lớp 6 bị bạn cùng trường đánh hội đồng

Thứ Sáu, 11/11/2022, 14:55

Vụ việc xảy ra ở bờ Bắc sông Thạch Hãn, thuộc phường An Đôn, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Nạn nhân là một nữ sinh lớp 6, Trường Tiểu học và THCS Lương Thế Vinh, thị xã Quảng Trị bị một nhóm học sinh cùng trường đánh đập, lột quần áo một cách dã man rồi quay video đưa lên mạng xã hội.

Ngày 11/11, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và THCS Lương Thế Vinh, thị xã Quảng Trị cho biết, đang tiếp tục phối hợp Công an phường An Đôn và Công an thị xã Quảng Trị xác minh, điều tra làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc theo quy định pháp luật nhằm kịp thời răn đe, giáo dục đối tượng học sinh vi phạm; phòng ngừa hành vi tương tự có thể xảy ra trong môi trường của trường học.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền video quay cảnh một nữ sinh bị nhóm gồm 2 nữ sinh khác đánh "hội đồng", lột áo quần một cách dã man, trong khi có nhiều học sinh đứng xung quanh quay video và cười đùa, chửi tục rất phản cảm. Địa điểm xảy ra vụ việc ở bờ Bắc sông Thạch Hãn, phường An Đôn, thị xã Quảng Trị, thời gian vào khoảng sau 15h ngày 8/11/2022.

Xử lý nghiêm vụ học sinh lớp 6 ở Quảng Trị bị đánh hội đồng -0
Xử lý nghiêm vụ học sinh lớp 6 ở Quảng Trị bị đánh hội đồng -1
Một số hình ảnh em D.T. bị đánh và lột quần áo lan truyền trên mạng xã hội

Qua xác minh, điều tra, bước đầu cơ quan Công an xác định, nạn nhân là em D.T, học sinh lớp 6; có 2 nữ sinh đánh "hội đồng", lột áo quần em học sinh này, gồm L.T.T.H., học sinh lớp 8A; V.H.A., học sinh lớp 9A, của Trường Tiểu học và THCS Lương Thế Vinh. Khi H. và A. đánh D.T., có 8 học sinh, trong đó có 4 học sinh nam đứng vây quanh cười đùa, chửi tục và dùng điện thoại quay video.

Sau vụ việc, em H. và A. đã cùng phụ huynh của mình đến xin lỗi em D.T. và gia đình của em này. Cô giáo chủ nhiệm em D.T. và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và THCS Lương Thế Vinh cũng đã đến thăm, động viên em D.T và xin lỗi gia đình em D.T. vì sự việc đáng tiếc xảy ra.

Tường trình với Ban Giám hiệu nhà trường, 2 em học sinh H. và A. cho rằng, do em D.T. có quen một nam sinh lớp 8 ở cùng trường nên các em vây đánh để dằn mặt. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Thanh Bình
.
.
.