Bình Phước liên tục xảy ra các vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

Thứ Hai, 27/03/2023, 17:39

Những ngày gần đây, trên địa bàn tỉnh Bình Phước liên tục xảy ra các vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, gây bức xúc trong dư luận, phụ huynh không khỏi lo lắng cho con em.

Ngày 27/3, đại diện lãnh đạo Phòng GD - ĐT thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết, cơ quan Công an đang mời một số học sinh và phụ huynh lên làm việc liên quan đến vụ việc một nữ sinh Trường THCS Phước Bình (thị xã Phước Long) bị đánh hội đồng.

Trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip dài 2 phút 33 giây, ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh lao vào dùng tay, chân, mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào vùng đầu, mặt và người của nữ sinh. Nữ sinh này chỉ đứng khoanh tay xin lỗi và ôm đầu chịu trận, đến khi bị đánh ngã xuống bãi cỏ vẫn chĩ xin lỗi và khóc xin tha. Nhóm nữ sinh kia vẫn dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu, đá vào mặt, lột áo... 

Bình Phước liên tục xảy ra các vụ nữ sinh bị đánh hội đồng  -0
Mặc dù đã khoanh tay xin tha nhưng nữ sinh vẫn bị đánh hội đồng, gây bức xúc dư luận.

Đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT thị xã Phước Long xác nhận vụ việc xảy ra sau giờ học chiều thứ 6 (ngày 24/3) tại một công viên trên địa bàn thị xã. Nữ sinh bị đánh được xác định là học sinh Trường THCS Phước Bình (thị xã Phước Long). Một số em xuất hiện trong clip cũng là học sinh của trường này. Nữ sinh bị đánh đã được cơ quan chức năng đưa đi khám sức khỏe, hiện sức khỏe ổn định. Khi có thông tin chính thức, Phòng GD - ĐT thị xã Phước Long sẽ thông tin thêm.

Trước đó, sáng 12/3, một clip dài hơn 2 phút xuất hiện trên mạng xã hội facebook, ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo trắng, khoác áo khoác xanh, trên lưng vẫn còn đeo cặp sách đi học, bị một nhóm nữ sinh khác vây đánh hội đồng.

Nạn nhân được xác định là em L.T.H.Đ., học sinh lớp 6, trường THCS Tân Phú, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Vụ việc xảy ra vào chiều thứ 7 (ngày 11/3). Khoảng 15 giờ, khi em Đ., đi học về thì bị một nhóm nữ sinh khác chặn đường đánh hội đồng ngay gần trường.

Ngay khi phát hiện con bị đánh, gia đình nữ sinh trên đã đến trình báo nhà trường và cơ quan chức năng, đồng thời đưa em Đ. đến bệnh viện để khám, điều trị vết thương.

Nguyễn Cảnh
.
.
.