Tuyên dương "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" TP HCM lần thứ VII

21:17 18/11/2014
Ngày 18/11, tại Nhà văn hóa thanh niên TP HCM, Thành Đoàn TP HCM tổ chức liên hoan, giao lưu, tuyên dương "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" lần VII năm 2014 nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trên cơ sở 550 hồ sơ do 66 đơn vị đề cử, ban tổ chức đã chọn tuyên dương, trao giải thưởng "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" năm 2014 cho 186 gương nhà giáo trẻ tiêu biểu. Bao gồm 11 giáo viên mầm non, 34 giáo viên tiểu học, 41 giáo viên THCS, 30 giáo viên THPT, Trung tâm GDTX, 8 giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp, 10 giáo viên Cao đẳng, 52 giảng viên Đại học.

Các thầy cô được tuyên dương đều là những người tích cực tham gia cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, cống hiến tích cực cho cộng đồng, được học sinh, phụ huynh và đồng nghiệp yêu mến. Đặc biệt, có một số gương điển hình đã có những thành tích nổi trội như chuyên môn cao, tiến sĩ trẻ có nhiều bài viết được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế, có nhiều sáng kiến đã được áp dụng vào thực tiễn và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Giao lưu, tuyên dương "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" lần thứ VII.

Ngoài việc tuyên dương, vinh danh nhà giáo trẻ tiêu biểu, trong khuôn khổ liên hoan, Thành Đoàn TP HCM tổ chức giao lưu giữa các nhà giáo trẻ tiêu biểu với các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên, dâng hoa, dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Triển lãm Nhà giáo trẻ tiêu biểu tại Nhà văn hóa Thanh niên. Rất nhiều chương trình khác cũng được tổ chức: Nhà giáo trẻ đồng hành cùng các phong trào “Học sinh 3 tích cực”, “Học sinh 3 rèn luyện", “Sinh viên 5 tốt”, tọa đàm “Thắp lửa lòng yêu nghề”...

N.H.