Tuyên dương 168 nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2017

16:57 18/11/2017
Ngày 18-11, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Lễ tuyên dương 168 nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiêu biểu trên cả nước năm 2017. Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo ngành Giáo dục cùng đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục; các thầy, cô giáo tiêu biểu đã thành kính dâng hương, báo công trước bàn thờ Chu Văn An – người thầy chuẩn mực của nền giáo dục nước nhà.

Gửi lời chúc mừng và ghi nhận công lao của các nhà giáo, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa khẳng định: những thành tích đạt được của ngành GD&ĐT nước nhà trong năm 2017 có sự đóng góp xuất sắc của các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiêu biểu toàn quốc có mặt tại buổi Lễ hôm nay, 168 nhà giáo mỗi người một cương vị, đảm đương công việc khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung quyết tâm bám trường bám lớp, khắc phục khó khăn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa trao tặng bằng khen và quà cho các nhà giáo tiêu biểu.

Thừa ủy quyền của Phó Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đã trao quà của Phó Chủ tịch nước tặng các nhà giáo tiêu biểu năm 2017, với sự tin tưởng, mong đợi về đội ngũ nhà giáo Việt Nam đang nỗ lực không ngừng vì sự nghiệp trồng người. 

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa và Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng 168 thầy, cô giáo tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Nhật Trường