Tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho quán quân Đường lên đỉnh Olympia

17:01 10/10/2020

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho em Nguyễn Thị Thu Hằng, lớp 12B1, Trường THPT Kim Sơn A - vô địch cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" lần thứ 20 năm 2020.


Ngày 10/10, tại Trường THPT Kim Sơn A, Ông Bùi Văn Linh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho em Nguyễn Thị Thu Hằng, lớp 12B1, Trường THPT Kim Sơn A - vô địch cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" lần thứ 20 năm 2020.

Vụ trưởng Bùi Văn Linh cho biết: “Thành tích của em Hằng là niềm vinh dự không chỉ của gia đình, nhà trường, của ngành Giáo dục mà còn cả người dân Ninh Bình. Thành tích em Hằng đạt được sẽ là động lực, truyền cảm hứng để các em học sinh khác noi gương tinh thần học tập, nỗ lực hơn trong các hoạt động, tiếp bước truyền thống của nhà trường để đạt được ước mơ sau này".

Thầy giáo Vũ Đắc Toàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Kim Sơn chia sẻ: Em Nguyễn Thị Thu Hằng - học sinh lớp 12B1 là thí sinh đã nỗ lực mang cầu truyền hình về cho trường. Hằng cũng là thí sinh nữ duy nhất sau 8 năm lọt vào trận chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia và xuất sắc giành ngôi Vô địch trong niềm vui, tự hào của thầy cô, bạn bè, gia đình và người dân Ninh Bình. \

Ở trường, Hằng được thầy, cô giáo và bạn bè trường THPT Kim Sơn A yêu mến, tin tưởng bởi sự chăm chỉ, học giỏi và thân thiện. Ngay từ khi học THCS tại trường THCS Thượng Kiệm, em đã đạt Huy chương Bạc môn Toán, Huy chương Đồng môn Tiếng Anh cấp Quốc gia...Trúng tuyển vào lớp 10 của trường với vị trí á khoa, Thu Hằng đã phát huy thành tích ngay từ năm học lớp 10 với giải 3 cấp tỉnh về môn nghiên cứu khoa học, giải 3 cấp huyện môn tin học trẻ..

Huyền Thanh