Nữ sinh lớp 12 nghẹn ngào trong ngày chia tay mái trường THPT

Thứ Năm, 09/07/2020, 12:45
Trong ngày kết thúc năm học, chia tay mái trường sau 3 năm gắn bó, nhiều học sinh lớp 12 không khỏi xúc động ôm bạn khóc.


Sáng 9/7, trường THPT Việt Đức (Hà Nội) tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020. Nhiều học sinh đã đến trường từ rất sớm để cố gắng lưu lại những hình ảnh bên thầy cô, bạn bè của mình.
Đối với các bạn khối 12, đây thực sự là một buổi lễ với những khoảnh khắc xúc động, thiêng liêng trong đời học sinh. Cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm, viết những dòng lưu bút nhòe đẫm nước mắt và cả những dòng chữ kỷ niệm lên chiếc áo đồng phục, tà áo dài.
Những bức hình bên nhau trong ngày chia tay mái trường cấp 3.  Tất cả đều muốn lưu giữ những giây phút quí giá này bên bạn bè và thầy cô. 
Khối học sinh lớp 12, lớp cuối cấp không cầm được nước mắt trong buổi bế giảng cuối cùng này. Ai cũng quyến luyến, xúc động trong giờ phút sắp phải xa thầy cô, bạn bè và mái trường suốt 3 năm gắn bó.
Nữ sinh lớp 12 xúc động khóc khi sắp chia tay các bạn, thầy cô.
Trong giây phút xúc động khi phải chia tay trường lớp, thầy cô và bạn bè sau 3 năm cuối cấp, những giọt nước mắt đã rơi trên đôi mắt của cả thầy cô và học trò
Những khoảnh khắc lưu luyến với mái trường THPT đã gắn bó trong suốt 3 năm qua.
Sau ngày bế giảng, học sinh khối 12 sẽ tích cực chuẩn bị ôn tập giai đoạn "nước rút" cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và sau đó là xét tuyển vào đại học, cao đẳng.
P.Sơn - N.Bùi
.
.
.