MobiFone cung cấp miễn phí giải pháp học trực tuyến cho các trường học

19:22 13/03/2020
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 70 trường học sử dụng miễn phí dịch vụ Mega Meeting do MobiFone cung cấp, tổ chức thành công 212 phòng học online với 9209 điểm cầu ( tương ứng với 9209 học sinh tham gia học)


Với lợi thế là nhà mạng thường xuyên ứng dụng công nghệ cao trong triển khai các sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng, MobiFone đã giới thiệu giải pháp Hội nghị truyền hình, họp trực tuyến – Megameeting, với nhiều tính năng hữu ích. Và trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, giải pháp của nhà mạng MobiFone càng chứng tỏ được giá trị với cộng đồng khi Mobifone cung cấp miễn phí dịch vụ MegaMeeting cho các trường học trên cả nước, hỗ trợ cho học sinh phải nghỉ học do dịch Covid-19 có phương tiện học trực tuyến mỗi ngày.

Với khả năng hỗ trợ lên đến 500 điểm họp đồng thời, tương ứng với 500 học sinh/ lớp học, Mega Meeting đảm bảo việc tổ chức học trực tuyến dễ dàng cho tất cả các học sinh.

MobiFone cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến trong thời gian chống dịch Covid-19

Chỉ bằng các thao tác đơn giản như sử dụng ứng dụng thông thường, không cần đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ phức tạp, các thày cô giáo có thể tạo phòng học, học sinh tham gia học một cách dễ dàng. Hệ thống Mega Meeting còn có thể tự điều chỉnh chất lượng hình ảnh và âm thanh theo băng thông, đảm bảo trải nghiệm học tập tối ưu ngay cả với 3G/4G khi di chuyển (băng thông tối thiểu chỉ 128Kbps), đảm bảo mọi học sinh ở mọi địa điểm đều có thể tham gia học với chất lượng tốt nhất. 

Giải pháp này còn được trang bị đầy đủ các tính năng hội nghị truyền hình chuyên nghiệp như chia sẻ màn hình, tài liệu, whiteboard, quản lý điểm cầu, chat nhóm, chat lẻ, chia sẻ file, ghi hình, ghi âm cuộc họp,.. cô và trò có thể tham gia các buổi học thật sự đơn giản với mọi loại thiết bị đầu cuối từ Desktop, laptop, máy tính bảng, smartphone, thiết bị all-in-one,…

Thêm nữa, áp dụng tiêu chuẩn bảo mật AES 256bit/Blowfish và và hỗ trợ ghi hình cuộc họp tại điểm cầu (không lưu trữ trên server), MegaMeeting cho phép doanh nghiệp của bạn giao tiếp hiệu quả hơn với nhân viên, khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện có, cho dù họ ở bất cứ đâu miễn là có internet.

An An