Góp ý mẫu áo mới, nữ sinh bị bạn đánh hội đồng

11:07 08/10/2020
3 nữ sinh khen mẫu áo mới, nhưng 1 nữ sinh khác chê áo quá mỏng, hở hang. Chỉ có thế mà nhóm nữ sinh này cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nữ sinh kia tơi tả. Hình ảnh phản cảm đã được phát lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.


Ngày 8/10, UBND xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, sau khi nhận được clip 3 nữ sinh lớp 8B (Trường THCS Hội Sơn, xã Hội Sơn) đánh 1 nữ sinh học cùng lớp tại cổng trường đã giao cho Công an xã phối hợp cùng nhà trường và phụ huynh đến để làm rõ.

Nhóm nữ sinh đánh bạn.

Qua làm việc được biết, đoạn clip phát lên mạng xã hội 1 nhóm nữ sinh đã chửi bới, thậm chí dùng cả mũ bảo hiểm đánh nữ sinh học cùng lớp. Sự việc diễn ra trước cổng trường THCS xã Hội Sơn, mặc dù có 1 số học sinh đứng xem nhưng không ai can ngăn.

Nhóm nữ sinh gồm 3 em, học cùng lớp với nữ sinh bị đánh là L.N.A. Ngày 1/10, nhóm nữ sinh khen mẫu áo mới đẹp, nhưng A lại cho rằng mẫu áo mới mỏng và hở hang quá. Chỉ có thế mà 3 nữ sinh cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh em A bầm dập trước mặt nhiều học sinh chứng kiến.

Theo chủ tịch UBND xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn thì nữ sinh bị đánh hiện sức khỏe đã bình phục nhưng tinh thần đang hoảng loạn. Còn nhóm nữ sinh đánh bạn đã viết tường trình, nhận lỗi. Phía nhà trường đã họp hội đồng kỷ luật, sẽ có hình thức kỷ luật thích hợp nhằm răn đe, ngăn chặn bạo lực học đường.

H.H