Táo Quân 2022 “điểm tên” bất ổn bất động sản, tiền điện tử…

10:51 26/01/2022

Trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ quan chức, bất cập về giấy đi đường, quy định vùng dịch,  bỏ cọc bất động sản… bị Ngọc Hoàng – NSƯT Quốc Khánh chỉ ra trong “Táo Quân 2022 – Gặp nhau cuối năm Xuân Nhâm Dần”.

Là điểm hẹn được khán giả mong chờ nhất mỗi đêm giao thừa, “Gặp nhau cuối năm xuân Nhâm Dần” (Táo Quân 2022) mang đến nhiều màn báo cáo sáng tạo của các Táo Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp… Táo Mạng – nhân vật mới của năm nay do NSND Tự Long đảm nhiệm, mang tới màn báo cáo “đặc sản” kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và truyền thống. Trong khi đó, Táo Kinh tế và Y tế (NSƯT Quang Thắng và nghệ sỹ Vân Dung) tiếp tục thể hiện sự ăn ý trong vũ đạo ‘ngoáy mũi’ đặc sắc, ấn tượng.

Táo Quân 2022 “điểm tên” bán chui chứng khoán, bất ổn bất động sản, tiền điện tử…  -0
Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi thay Công Lý, Xuân Bắc đóng Nam Tào, Bắc Đẩu, tung hứng cùng Ngọc Hoàng - Quốc Khánh.

Lần đầu đảm nhiệm hai vai quan trọng – Nam Tào, Bắc Đẩu, Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi kẻ tung người hứng cùng Ngọc Hoàng – Quốc Khánh lần lượt chỉ ra những điểm yếu của các Táo – cũng chính là những vấn đề được nhắc đến nhiều trong suốt năm qua: sự trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ quan chức đến các bất cập về giấy đi đường, quy định vùng dịch, bất ổn của thị trường chứng khoán, bất động sản, tiền điện tử…

Táo Quân 2022 “điểm tên” bán chui chứng khoán, bất ổn bất động sản, tiền điện tử…  -0
Vân Dung, Chí Trung, Tự Long tiếp tục tái xuất trong Táo Quân 2022.

Giữ nét hài hước, dí dỏm, nhưng bao trùm “Gặp nhau cuối năm xuân Nhâm Dần” vẫn là thông điệp tích cực, lạc quan, niềm tin vào những điều tốt đẹp được lan toả trong xã hội. Chương trình lên sóng vào 20h02 - 29 Tết. Ngoài ra, VTV còn có 4 tập phim Táo Quân tiền truyện, bắt đầu đưa lên VTVgo từ 27/01 (25 Tết) và 2 tập hậu truyện ngay sau khi “Gặp nhau cuối năm Xuân Nhâm Dần” kết thúc trên sóng truyền hình.

N.Hoa
.
.
.