Quảng Nam – Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế cùng quảng bá du lịch tại Malaysia

Thứ Hai, 23/10/2023, 18:21

Sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy xúc tiến khách du lịch từ Malaysia và khu vực còn lại của ASEAN cũng như các thị trường chuyển tiếp khác tăng trưởng trở lại và sẽ là một trong các thị trường khách quốc tế trọng điểm của Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế.

Ngày 23/10, tại Trung tâm Thương mại thế giới Kuala Lumpur (Malaysia) đã diễn ra chương trình giới thiệu du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế. Chương trình do ngành du lịch 3 địa phương phối hợp với Hội Hữu nghị Malaysia - Việt Nam tổ chức.

Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, bộ phận xúc tiến du lịch quốc tế (Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia), Hiệp hội Lữ hành và du lịch Malaysia, cùng hơn 100 đại diện các hãng hàng không, đại lý, công ty du lịch, cơ quan báo chí tại Malaysia.

Quảng Nam – Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế “bắt tay” cùng quảng bá du lịch tại Malaysia -0
Ngành du lịch 3 địa phương Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế cùng quảng bá du lịch tại Maslaysia. (Ảnh: Quốc Tuấn)

Tại sự kiện, ngành du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế đã tổ chức các hoạt động giới thiệu điểm đến, cập nhật thông tin sản phẩm du lịch mới, dịch vụ du lịch của các doanh nghiệp đến các đối tác tại Malaysia; chiếu phim, trưng bày hình ảnh về văn hóa, du lịch, sản phẩm OCOP Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế; tổ chức không gian (B2B) để các doanh nghiệp du lịch tiếp cận, trao đổi, giới thiệu thông tin, chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch và ký kết hợp tác, phát triển thị trường với các đối tác.

Ngoài ra, Trung tâm Xúc tiến du lịch của 3 tỉnh, thành Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế và Hội hữu nghị Malaysia - Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác truyền thông, quảng bá du lịch. Các doanh nghiệp tham gia sự kiện đã giới thiệu những sản phẩm mới và các chương trình, voucher khuyến mãi dành cho thị trường Maslaysia.

Bên cạnh chương trình giới thiệu du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế tại Malaysia, 3 tỉnh, thành còn kết hợp tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế ITB ASIA được tổ chức tại Marina Bay Sands, Singapore từ ngày 25 đến 27/10.

Trước đó, ngày 22/10, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cũng đã phối hợp với Quỹ Xúc tiến phát triển du lịch TP Đà Nẵng tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Manila, Philippines. 

Hoài Thu
.
.
.