Người hâm mộ xuyên đêm đi đón nhóm nhạc BlackPink

Thứ Bảy, 29/07/2023, 06:21

Trong đêm 28/7 và sáng 29/7, nhiều người hâm mộ tới tận sân bay Nội Bài (Hà Nội) để đón nhóm nhạc BlackPink tới Việt Nam.

Trước đó, trang Newsen của Hàn Quốc đưa tin, chiều tối 28/7, bốn thành viên của BlackPink đã có mặt tại sân bay quốc tế Gimpo (Hàn Quốc) để khởi hành sang Việt Nam tham dự hai đêm diễn ở Hà Nội.

Theo đó, phải đến rạng sáng 29/7, nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc mới có mặt ở Nội Bài nhưng từ 23h ngày 28/7 đã có nhiều người hâm mộ tập trung tại đây để tận mắt nhìn thấy thần tượng.

Sau khi đến Nội Bài, nhóm nhạc nữ BlackPink được đưa tới lưu trú tại một khách sạn nằm trên phố Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo dự kiến chương trình biểu diễn của nhóm Blackpink sẽ diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong 2 đêm 29-30/7.

1.jpg -0
23h ngày 28/7 dù đã rất khuya nhưng một lượng lớn người hâm mộ  nhóm nhạc nữ BlackPink vẫn tập trung tại sân bay Nội Bài để đón thần tượng.
2.jpg -0
Đa phần người hâm mộ đều là các bạn trẻ. Nhiều bạn cho biết đã tới sân bay từ lúc 20h và sẵn sàng chờ đợi để được tận mắt thấy các thần tượng.. Hầu hết các bạn trẻ đều cố gắng chụp hình thần tượng của mình.
3.jpg -0
Nhân viên an ninh sân bay có mặt tại sảnh để bảo đảm trật tự khi ngày càng có nhiều hâm mộ BlackPink đổ tới đây.
a.jpg -0
Rạng sáng 29/7 nhóm BlackPink có mặt tại Hà Nội và được đưa tới lưu trú tại một khách sạn nằm trên phố Lê Phụng Hiểu.
b.jpg -0
Nhóm nhạc BlackPink tới Việt Nam.
4.jpg -0
Mỗi điểm đoàn xe chở nhóm BlackPink đi qua đều có người hâm mộ chờ đón.
5.jpg -0
Nhiều bàn trẻ cho biết sẵn sàng chờ đợi nhiều giờ chỉ để một lần nhìn thấy 4 cô gái trong nhóm nhạc Hàn Quốc này.
Nguyễn Bình - Phong Sơn
.
.
.