Khu du lịch Cáp treo Núi Sam tung gói khuyến mãi hấp dẫn du khách

Thứ Hai, 18/03/2024, 17:06

Với combo trọn gói chỉ 199.000 đồng, khách du lịch được trải nghiệm cáp treo 2 chiều, ăn uống và lưu trú qua đêm tại Khu du lịch Cáp treo Núi Sam (TP Châu Đốc, An Giang).

Khu du lịch Cáp treo Núi Sam tung gói khuyến mãi hấp dẫn du khách -0
Khi đến TP Châu Đốc (tỉnh An Giang) lễ Bà Chúa Xứ núi Sam, tham quan, nghĩ dưỡng du khách sẽ có những ấn tượng khó quên.
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam tung gói khuyến mãi hấp dẫn du khách -1
Tại Khu du lịch Cáp treo Núi Sam, du khách sẽ được trải nghiệm hành hương về đêm tại vùng đất tâm linh và đắm mình trong cảnh vật hữu tình của phố núi biên thùy, giáp Vương quốc Campuchia.
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam tung gói khuyến mãi hấp dẫn du khách -2
Sau hành trình dài ngồi xe mệt mỏi mới đến nơi, thì việc quan trọng nhất là tìm được chỗ để du khách vừa được nghỉ ngơi thoải mái lấy lại sức khỏe và tinh thần. Khu du lịch Cáp treo Núi Sam có bố trí chỗ nghỉ ngơi cho du khách khi lựa chọn combo 199.000 đồng.
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam tung gói khuyến mãi hấp dẫn du khách -3
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam phục vụ du khách một cách trọn vẹn, đặc biệt với mức giá trọn gói cực kỳ ưu đãi 199.000 đồng, bao gồm vé cáp treo 2 chiều, ăn uống và chỗ nghỉ qua đêm.
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam tung gói khuyến mãi hấp dẫn du khách -4
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam tung gói khuyến mãi hấp dẫn du khách -5
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam tung gói khuyến mãi hấp dẫn du khách -6
Không những thế, du khách còn được trực tiếp thưởng thức chương trình văn nghệ giao lưu hát với nhau thưởng thức dòng nhạc quê hương và những ca khúc trữ tình bất hữu và check-in khắp khuôn viên Khu du lịch Cáp treo Núi Sam.
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam tung gói khuyến mãi hấp dẫn du khách -7
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam tung gói khuyến mãi hấp dẫn du khách -8
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam mong muốn được giao lưu, giới thiệu, quảng bá hình ảnh khu du lịch với các công ty lữ hành trong và ngoài nước. Cáp treo Núi Sam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ấn tượng khó quên trong lòng du khách.

Tại Khu du lịch Cáp treo Núi Sam phục vụ 24/24, miễn phí xe điện, miễn vé trẻ em dưới 1,2 m và người cao tuổi trên 70 tuổi. Quý khách có nhu cầu trải nghiệm vui lòng đặt vé online qua số Hotline: 0869519678-9 hoặc website: https://captreonuisam.com.

Mây Mây
.
.
.