Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023

Thứ Sáu, 03/02/2023, 17:44

Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục trở thành đại sứ truyền thông của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - năm 2023. Đây là thông tin được ban tổ chức lễ hội công bố tại buổi họp báo ngày 3/2 tại TP Hồ Chí Minh.

Lễ hội kéo dài từ ngày 10/3 đến 14/3 tại TP Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh Đăk Lăk. Với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới”, lễ hội lần này mở rộng hơn về quy mô so với những lần tổ chức trước đó. Hình thức thể hiện cũng đổi mới theo xu hướng hội nhập quốc tế, gắn với phong cách hiện đại nhằm làm nổi bật chủ đề.

Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 -0
Đại diện ban tổ chức tại buổi họp báo.

Lễ hội có 18 hoạt động nổi bật cùng hàng loạt các hoạt động bên lề hưởng ứng. Bên cạnh các nội dung quen thuộc như lễ khai mạc, lễ hội đường phố, hội thảo phát triển cà phê và kết nối giao thương quốc tế, hội thi nhà nông đua tài, hội voi Buôn Đôn…, lễ hội năm nay có nhiều điểm mới như: Cuộc thi video giới thiệu về cà phê với chủ đề “Chuyện kể về cà phê Buôn Ma Thuột” với trị giá phần thưởng cho giải nhất lên đến 300 triệu đồng; biểu diễn vở ca kịch “Khát vọng Đam San”; lễ hội ánh sáng; triển lãm ảnh nghệ thuật; hội thi chế tác sản phẩm mỹ nghệ từ cây cà phê…

Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 -0
Hoa hậu H'Hen Niê cảm thấy vinh hạnh khi lần thứ hai trở thành đại sứ truyền thông của lễ hội.
Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 -0
Một gian hàng cà phê sẽ góp mặt tại lễ hội sắp tới.

Bắt kịp thời đại số, ban tổ chức đã phối hợp với đội ngũ người làm truyền thông, sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội để tham gia vào công tác quảng bá, giới thiệu sức hút, nét đẹp văn hóa của lễ hội nói riêng và bản sắc Tây Nguyên nói chung đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Quỳnh Nga
.
.
.