Gần 500 người tham gia casting phim “Đội điều tra số 7” phần 2

Thứ Ba, 02/04/2024, 19:05

Ngày 2/4, tại Hà Nội, Điện ảnh CAND, Cục Truyền thông CAND đã tổ chức casting (tuyển chọn diễn viên) cho phần 2 của bộ phim truyền hình “Đội điều tra số 7”. Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND đã đến dự và động viên ê kíp làm phim.

“Đội điều tra số 7” do Điện ảnh CAND sản xuất. Theo kế hoạch, phim bao gồm 100 tập với nhiều phần khác nhau, nhưng đều hướng đến mục tiêu là mang đến góc nhìn chân thực, sâu sắc về lực lượng Công an. Sau thành công của phần 1vào năm 2023, bộ phim được đầu tư sản xuất phần 2, với 15 tập. Đảm nhận vai trò đạo diễn của phần phim này là đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Viết kịch bản cho phần 2 có 3 tác giả. Ngoài Thiếu tá Vũ Liêm, Phó Giám đốc Điện ảnh CAND – người đã viết kịch bản 15 tập phim trong phần 1, tham gia viết kịch bản phần 2 “Đội điều tra số 7” còn có biên kịch Tạ Hồng Minh và Thượng tá, nhà văn Nguyễn Thế Hùng, Phó Trưởng Ban Chuyên đề, Báo CAND.

Gần 500 diễn viên tham gia casting phim “Đội điều tra số 7” phần 2 -0
Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND cùng ê kíp sản xuất trong buổi casting.

Phục vụ phần 2 của phim, Điện ảnh CAND đã casting trực tuyến vào cuối tháng 3/2024. Chỉ sau 5 ngày, Ban tổ chức đã nhận được gần 500 đăng ký. Buổi tuyển chọn trực tiếp vào ngày 2/4 cũng đã thu hút rất nhiều diễn viên, trong đó có những diễn viên nổi tiếng, quen thuộc với đông đảo  khán giả phim truyền hình như: Quang Sự, Bình An, Thanh Hương, Thanh Mai, Huyền Trang….

Sau 1 ngày nỗ lực làm việc, Ban tổ chức đã hoàn thành phần tuyển chọn các diễn viên. Dự kiến, “Đội điều tra số 7” phần 2 sẽ chính thức khởi quay vào đầu tháng 5 và phát sóng vào quý IV năm 2024.

Một số hình ảnh của buổi casting cho "Đội điều tra số 7" phần 2:

Gần 500 diễn viên tham gia casting phim “Đội điều tra số 7” phần 2 -4
Diễn viên Bình An trong buổi casting phim,
Gần 500 diễn viên tham gia casting phim “Đội điều tra số 7” phần 2 -0
Diễn viên Thanh Hương tham gia casting cho "Đội điều tra số 7" phần 2.
Gần 500 diễn viên tham gia casting phim “Đội điều tra số 7” phần 2 -0
Khá nhiều diễn viên tham gia casting là gương mặt quen thuộc với khán giả.

N.H
.
.
.