Đến Khu du lịch Cáp treo núi Sam tận hưởng hương Xuân

Thứ Ba, 20/12/2022, 20:02

Nhằm phục vụ du khách dịp Lễ Giáng sinh, Tết Dương lịch năm nay, Khu du lịch Cáp treo Núi Sam (TP Châu Đốc, An Giang) đã đưa vào nhiều hoạt động đặc sắc, chương trình hấp dẫn, thu hút du khách...

Đến Khu du lịch Cáp treo núi Sam tận hưởng hương Xuân -0
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam được đầu tư trang hoàng, tạo không gian thu hút, làm say lòng du khách thập phương.
Đến Khu du lịch Cáp treo núi Sam tận hưởng hương Xuân -1
Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc điều hành Khu du lịch Cáp treo Núi Sam cho biết, năm nay, nhằm phục vụ du khách dịp Lễ Giáng sinh, Tết Dương lịch, ngoài những công trình đặc sắc có sẵn, Khu du lịch Cáp treo Núi Sam đã đầu tư hàng loạt hạng mục tạo điểm nhấn cho du khách trải nghiệm và thoải mái checkin… Đồng thời, với hệ thống ánh sáng hiện đại, được đầu tư, thiết kế bày bản đã tạo nên một khung cảnh lung linh để du khách trải nghiệm, tận hưởng khi lưu trú, vui chơi vào buổi đêm tại Khu du lịch Cáp treo Núi Sam.
Đến Khu du lịch Cáp treo núi Sam tận hưởng hương Xuân -2
Hệ thống cáp treo nằm trong tổng thể Khu du lịch Cáp treo Núi Sam có tổng chiều dài 900m, gồm 37 cabin, mỗi cabin có sức chứa 8 hành khách vận hành liên tục 24/24 để đáp ứng nhu cầu du khách trong dịp Lễ Giáng sinh, nghỉ Tết Dương lịch năm nay. Di chuyển bằng cáp treo, du khách không chỉ rút ngắn thời gian lên đỉnh núi Sam - nơi Bà ngự, mà còn được tận hưởng cảm giác “cưỡi mây” ngắm toàn cảnh núi Sam.
Đến Khu du lịch Cáp treo núi Sam tận hưởng hương Xuân -3
Đến Khu du lịch Cáp treo núi Sam tận hưởng hương Xuân -4
Đến Khu du lịch Cáp treo núi Sam tận hưởng hương Xuân -5
Đến Khu du lịch Cáp treo núi Sam tận hưởng hương Xuân -6
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam đã bắt đầu “vào Xuân” với: Làng hoa mai; Phố đi bộ;  Toà nhà ga Cáp Treo được trang trí phỏng theo mô hình Nhà thờ Đức Bà; các điểm checkin gắn với tên các con đường nổi tiếng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh…
Đến Khu du lịch Cáp treo núi Sam tận hưởng hương Xuân -7
Đến Khu du lịch Cáp treo núi Sam tận hưởng hương Xuân -8
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam còn tổ chức các hoạt động văn hoá tái hiện đời sống thường nhật cũng như lễ hội của đồng bào các dân tộc…
Đến Khu du lịch Cáp treo núi Sam tận hưởng hương Xuân -0
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam có vị trí đắc địa nằm đối diện Chùa Bà với khuôn viên rộng lớn 10 ha, được đầu tư xây dựng bài bản; bãi giữ xe với sức chứa lên đến trên 2.000 ô tô. Khu du lịch có 4 sảnh nhà hàng kết hợp công viên rộng rãi, thoáng mát, là địa điểm thường xuyên được các đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn tổ chức các sự kiện, liên hoan, team building…

Cáp treo Núi Sam phục vụ miễn phí 100% xe điện đưa đón với combo giá trọn gói, được xem là rẻ nhất trong hệ thống cáp treo Việt Nam (150.000 đồng/người đã bao gồm suất ăn cơm sườn trứng ốp la đặc biệt gạo đặc sản An Giang thơm ngon nổi tiếng).

Khu du lịch Cáp treo Núi Sam miễn phí vé cáp treo dành cho trẻ em dưới 1,2m và người trên 70 tuổi; đồng thời có chính sách giảm giá, ưu đãi cho khách đoàn tổ chức hội nghị, sự kiện, liên hoan.

Quý khách có nhu cầu truy cập trang web: captreonuisam.com hoặc liên hệ Hotline:0869519678 để đăng ký và được hướng dẫn.

Với giá vé đã niêm yết 150.000 đồng/người, du khách được trải nghiệm trọn gói bao gồm: di chuyển bằng cáp treo 2 lượt, xe điện đưa đón, tham quan khuôn viên khu du lịch và một suất cơm sườn trứng được chế biến từ loại gạo đặc sản của vùng Bảy Núi – đây được xem là giá vé cáp treo rẻ nhất tại Việt Nam.

Mây Mây
.
.
.