“Anh có phải đàn ông không?” – “gam màu” mới cho phim truyền hình

17:04 05/01/2022

Đời sống gia đình thân quen thể hiện dưới góc nhìn của những người đàn ông được “kể” với giọng điệu có phần hài hước qua bộ phim “Anh có phải đàn ông không?” sẽ đem đến nhiều sự mới mẻ, thú vị cho khán giả truyền hình dịp đầu năm mới.

Chiều 5/1, Trung tâm sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam cho biết, bộ phim “Anh có phải đàn ông không?” sẽ lên sóng vào 21h40 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 13/1.

Câu chuyện phim là thế giới thu nhỏ của những người đàn ông – một đề tài chưa được khai thác nhiều. Trong đó, Tuấn Khang là người độc thân, có mọi điều kiện cần và đủ để thu hút nhiều cô gái. Nhưng biến cố của gia đình ập đến khiến Tuấn Khang trở thành một kẻ tay trắng, phải chuyển từ căn penhouse siêu sang về một căn nhà cũ ổ chuột, lận đận đi xin việc.

Duy Anh – người đàn ông chấp nhận 18 năm nội trợ, để vợ có thời gian phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Nhật Minh – người hàng xóm của Duy Anh lại luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu thăng chức, có mức lương tốt, có con, xây dựng một gia đình hạnh phúc… Sau hành trình dài với không ít biến cố, mỗi người tìm được mục tiêu, hạnh phúc đích thực của mình.

“Anh có phải đàn ông không?” – “gam màu” mới cho phim truyền hình -0
Tuấn Tú vào vai ông chồng có 18 năm làm nội trợ trong "Anh có phải đàn ông không?".

Bộ phim có sự góp mặt của những dàn diễn viên được khán giả yêu thích. Diễn viên Nhan Phúc Vinh thoát khỏi hình ảnh trầm tính, cẩn trọng của nhân vật Minh trong “Tình yêu và tham vọng” để hoá thân vào thiếu gia Tuấn Khang. Diễn viên Tuấn Tú, người để lại dấu ấn lớn với vai Quốc, ông bố đơn thân trong “Về nhà đi con” đảm nhận vai Duy Anh -  ông chồng có thâm niên 18 năm nội trợ.

 Diễn viên Hà Việt Dũng đảm nhận vai Nhật Minh – người chồng cầu toàn, bất đắc chí, yêu thương gia đình nhưng chỉ vì sự vô tâm, không biết cách thể hiện tình cảm mà vô tình đẩy cuộc hôn nhân của mình trước bờ vực tan vỡ. Diễn viên Thuý An đảm nhận vai Thuỳ Dung - vợ Duy Anh, luôn kiên cường, là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng nhiều lúc chạnh lòng vì cũng là phụ nữ nhưng phải gánh vác quá nhiều thứ, thay cả phần của chồng.

“Anh có phải đàn ông không?” – “gam màu” mới cho phim truyền hình -0
Nhan Phúc Vinh hoá thân vào vai thiếu gia Tuấn Khang.

Việt Hoa không còn là Đào ngang ngạnh, ương bướng trong “Cô gái nhà người ta” mà hoá thân vào Lệ - vợ của Nhật Minh, một người nhẫn nhịn, ép mình trong cuộc sống hôn nhân ngột ngạt vì hai vợ chồng không có tiếng nói chung. Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Quỳnh Cool, Thanh Hương, Đan Lê… Nhà sản xuất cũng cho biết, “Anh có phải đàn ông không?” do Trịnh Lê Phong đạo diễn, có sự góp mặt của 4 biên kịch gồm Changchang Ngô, Tiết Kim Oanh, Ngọc Khánh An, Mai Búp và quay phim Trần Kim Vũ...

N.H
.
.