Vui chơi gần kênh sinh thái, 2 cháu bé đuối nước, tử vong

Thứ Ba, 11/06/2024, 22:16

Sau một thời gian tìm kiếm, thi thể 2 cháu bé được tìm thấy ở một con kênh sinh thái – gần khu vực các cháu gặp nạn. Được biết, kênh sinh thái này có độ sâu khoảng 3m, hai bên có taluy rào chắn và bãi cỏ là nơi trẻ em thường hay ra chơi nô đùa vào mỗi buổi chiều.

Đến 22h đêm 11/6, lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm và bàn giao thi thể 2 cháu bé cho 2 gia đình đưa về lo hậu sự.

Vui chơi gần kênh sinh thái, 2 cháu bé đuối nước -0
Kênh sinh thái nơi 2 cháu bé gặp nạn.

Trước đó, khoảng 17h cùng ngày, cháu H.H.Q (SN 2018, trú phường Tây Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế) và N.T.L (SN 2018, trú phường Hương Sơ, TP Huế) ra chơi tại kênh sinh thái nằm ở đường Phan Đình Thông - Nguyễn Thành (thuộc khu vực 4, phường Hương Sơ, TP Huế) thì bị rơi xuống kênh và mất tích.

Vui chơi gần kênh sinh thái, 2 cháu bé đuối nước -0
Cơ quan chức năng đang làm các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân.

Nhận được tin báo, UBND phường Hương Sơ cùng lực lượng chức năng và người thân tổ chức tìm kiếm. Sau một thời gian tìm kiếm, thi thể 2 cháu bé được tìm thấy ở một con kênh sinh thái – gần khu vực các cháu gặp nạn.

Được biết, kênh sinh thái này nằm ở khu vực tái định cư Hương Sơ có độ sâu khoảng 3m, hai bên có taluy rào chắn và bãi cỏ là nơi trẻ em thường hay ra chơi nô đùa mỗi buổi chiều.

Hải Lan
.
.
.