Trao trả tiền vàng của người dân đánh rơi trên đường

Chủ Nhật, 17/09/2023, 21:10

Ngày 17/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành trao trả tiền vàng và các loại giấy tờ quan trọng cho người dân làm rơi trên đường.

Theo đó, vào lúc 10h30’ cùng ngày, tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông do Đại úy Nguyễn Hùng Tiến làm tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát từ Km 208 + 500 đến Km 225 Quốc lộ 28 thuộc khu vực xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong thì nhặt được 1 ví màu nâu rơi trên đường.

Qua kiểm tra, tổ công tác thấy trong ví có các giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, giấy phép lái xe, thẻ ngân hàng, thẻ bảo hiểm... mang tên Phan Thị Hạnh trú tại xã Quảng Sơn huyện Đắk Glong và nhiều tài sản có giá trị gồm: 4 nhẫn vàng, 1 lắc tay và một ít tiền mặt.

2.jpg -0
Lực lượng CSGT và Công an xã trao trả tài sản bị đánh rơi cho người dân.

Tổ công tác đã liên hệ Công an xã Quảng Sơn để tìm chủ nhân của chiếc ví bị đánh rơi.

11h cùng ngày, sau khi nhận được tin báo của Công an xã Quảng Sơn, chị Phan Thị Hạnh đã đến trụ sở Công an xã nhận lại tài sản. Chị rất vui mừng, phấn khởi và viết thư cảm ơn các chiến sĩ Cảnh sát giao thông đã giúp chị nhặt lại chiếc ví bị đánh vào 8h30’ sáng cùng ngày khi chị đi xe máy cùng chồng từ xã Quảng Sơn ra thành phố Gia Nghĩa.

Việc làm của các chiến sĩ cảnh sát giao thông thuộc Đội CSGT đuờng bộ số 3 đáng đuợc biểu dương khen thưởng vì đã hết lòng phục vụ nhân dân.

Minh Quỳnh - Phương Thanh
.
.
.