Tìm thấy thi thể 2 trẻ đuối nước ở Trà Vinh

Thứ Bảy, 16/09/2023, 09:53

Khuya 15/9 và rạng sáng 16/9, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân mất tích khi tắm sông gần cống đập Láng Thé (xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh).

Ngày 16/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Trà Vinh, các lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân mất tích khi tắm sông ở cống đập Láng Thé (huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh).

Sau nhiều ngày triển khai đội hình tìm kiếm, khuya 15 và rạng sáng 16/9, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân ở gần hiện trường nơi xảy ra sự việc. Thi thể 2 nạn nhân được đưa vào bờ, bàn giao cho cơ quan chức năng ở địa phương và gia đình.

img_2596.jpeg -0
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đưa thi thể vào bờ.

Ông Trần Vũ Phong, Chủ tịch UBND xã Đại Phước cho biết, các nạn nhân gồm P.H.N. và P.T.P. (cùng SN 2009). Sở LĐ-TB-XH tỉnh Trà Vinh đã phối hợp chính quyền địa phương đến thăm hỏi, động viên gia đình và vận động hỗ trợ chi phí mai táng.

Như CAND Online đã thông tin, chiều 14/9, một nhóm khoảng 5 học sinh trường THCS trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đến cống đập Láng Thé để tắm, có 2 em học sinh mất tích.

Văn Vĩnh
.
.
.