Tìm thấy bé gái 13 tuổi "mất tích" ở cùng bạn trai trong phòng trọ

Thứ Năm, 22/09/2022, 13:05

Nhận được trình báo của người thân cháu M, Công an TP Thủ Đức đã tổ chức làm rõ, truy tìm và tìm thấy cháu M đang ở cùng bạn trai trong phòng trọ ở Bình Dương...

Theo đó, ngày 21/9, Công an phường Tam Bình, TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) nhận được trình báo của bà Nguyễn Thị Út (SN 1977, quê Sóc Trăng, ngụ TP Thủ Đức) về việc con gái của mình là Trương Thị Tuyết M (SN 2009) mất tích vào ngày 16/9.

Theo trình báo của chị Út, ngày 6/9, chị Út cùng cháu M từ nhà đến Chợ Đầu mối Nông sản Thủ Đức bán hàng. Do buôn bán mệt mỏi, chị Út kêu cháu M trông hàng còn mình thì chợp mắt một chút.

Khoảng 21h, cháu M nói đi vệ sinh rồi không thấy cháu M quay lại. Cả nhà tá hỏa đi tìm cháu M, nhờ người trích xuất camera ở chợ đầu mối để tìm kiếm thông tin.

Bất ngờ khi tìm thấy bé gái 13 tuổi mất tích ở cùng bạn trai trong phòng trọ -0
Hình ảnh cháu M bỏ đi theo Hoài được camera ghi lại.

Qua hình ảnh camera cho thấy cháu M đứng nói chuyện với một người đàn ông sau đó lên xe của người này và đi theo hướng từ TP Thủ Đức về Bình Dương.

Nhân dạng của người chở cháu M đi chị Út xác định là không hề quen biết, cháu M nghỉ học, rảnh rỗi ra phụ giúp mẹ bán hàng, không sử dụng điện thoại riêng. Thời gian gần đây nhiều bé gái bị dụ dỗ bị bán sang Campuchia hoặc bán vào các quán karaoke khiến gia đình chị Út lo lắng con mình rơi vào những trường hợp như vậy nên đến Công an trình báo.

Công an TP Thủ Đức tổ chức xác minh, truy tìm và đến 23h ngày 21/9, tổ công tác xác định cháu M đang ở với một thanh niên tên Lê Minh Hoài (SN 2004, quê Cà Mau) tại một phòng trọ ở tổ 2, xã Tân An, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương nên liên hệ với Công an địa phương đưa cháu M và Hoài về trụ sở Công an làm rõ.

Bước đầu cháu M khai quen biết Hoài thông qua mạng xã hội. Cả 2 đã nhiều lần gặp nhau và lần này Hoài đã rủ cháu M bỏ nhà đến ở cùng.

Công an TP Thủ Đức bàn giao cháu M cho gia đình và tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý vụ việc.

Anh Thư
.
.
.