Nhân viên y tế mất tích được tìm thấy tử vong dưới hồ

Thứ Sáu, 24/02/2023, 11:07

Sáng 24/2, thi thể nam thanh niên nghi mất tích đã được tìm thấy ở hồ chung cư Quang Minh, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang (Bắc Giang). Công an TP Bắc Giang và quần chúng nhân dân đã tổ chức trục vớt và đưa đi khám nghiệm tử thi. 

Khoảng 8h sáng 24/2, quần chúng nhân dân trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ phát hiện có 1 thi thể nổi lên ở hồ chung cư Quang Minh, TP Bắc Giang nên đã báo cáo với cơ quan Công an.

Sau khi nhận được tin, Công an TP Bắc Giang và lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tổ chức trục vớt thi thể đưa đi khám nghiệm tử thi.

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định người chết là anh Bùi Văn K, SN 1996 ở xã Đông Phú (Lục Nam). Anh K là nhân viên y tế của phòng khám gần đó.  

Điều tra nguyên nhân nhân viên y tế tử vong dưới hồ Quang Minh -0
Hiện trường nơi phát hiện xác anh K.

Trước đó, chiều tối 22/2, anh K mặc bộ quần áo màu xanh chạy thể dục vòng quanh hồ chung cư. Đến tối không thấy anh K về, một người bạn của anh báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh Bắc Giang đã cử lực lượng  tìm kiếm nhưng có kết quả. Được biết, hồ chung cư Quang Minh có độ sâu trung bình từ 2 đến 3m, khu vực sâu nhất có thể lên tới 4m.

 Hiện Công an TP Bắc Giang tổ chức khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

P.A
.
.
.