Người phụ nữ tử vong trong căn phòng trọ nồng nặc mùi xăng

Chủ Nhật, 09/06/2024, 12:28

Người dân ở trọ phát hiện đám cháy đã huy động bình chữa cháy mini dập lửa thành công. Đám cháy được dập tắt, mọi người phát hiện thi thể một người phụ nữ bên trong, xung quanh nồng nặc mùi xăng…

Khoảng 4h ngày 9/6, người dân sống tại dãy trọ trong con hẻm 357, đường Tân Hòa Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh phát hiện đám cháy bùng phát tại phòng trọ do một người phụ nữ trên 40 tuổi thuê.

Người phụ nữ tử vong trong căn phòng trọ nồng nặc mùi xăng -0
Hiện trường vụ cháy được phong tỏa phục vụ công tác điều tra.

Mọi người huy động bình chữa cháy mini, phá cửa phòng trọ xông vào dập lửa. Sau thời gian ngắn, đám cháy được khống chế, mọi người phát hiện người phụ nữ thuê trọ ở đây tử vong nên báo với Công an. Trong lúc chữa cháy, một người dân bị bỏng được chuyển vào bệnh viện chữa trị.

Người phụ nữ tử vong trong căn phòng trọ nồng nặc mùi xăng -0
Thi thể nạn nhân được chuyển ra khỏi hiện trường.

Hiện trường được phong tỏa, Công an phát hiện bên trong phòng trọ nồng nặc mùi xăng. Theo những người sống trọ ở khu vực này, người phụ nữ này thuê phòng trọ trên ở một mình hơn 1 năm nay.

Thời gian gần đây, nạn nhân có mâu thuẫn, to tiếng với một số người trong dãy phòng trọ. Trước khi vụ cháy xảy ra, mọi người phát hiện nạn nhân dọn đồ như muốn đi chỗ khác sinh sống.

Công an quận Bình Tân trích xuất camera, lấy lời khai một số nhân chứng để làm rõ.

Anh Thư
.
.
.