Lửa thiêu rụi xưởng sản xuất đồ nhựa khi nhiều công nhân đang làm việc

Thứ Bảy, 03/12/2022, 16:02

Ngày 3/12, một vụ cháy lớn xảy ra tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai khiến xưởng sản xuất các loại tượng nhựa rộng hàng nghìn m2 bị thiêu rụi…

Vụ cháy xảy ra vào lúc 11h 20 phút cùng ngày, khi đó người dân phát hiện khói, lửa bốc lên từ cơ sở sản xuất tượng nhựa tại xã Hố Nai 3. Thời điểm xảy ra cháy, bên trong có nhiều công nhân đang làm việc.

Ngay khi phát hiện cháy, công nhân hô hoán chạy ra ngoài, nhiều nam công nhân đã dùng bình chữa cháy và vòi phun nước tại chỗ dập lửa nhưng bất thành do bên trong là những thành phẩm và nguyên liệu dễ cháy.

Lửa thiêu rụi xưởng sản xuất đồ nhựa khi nhiều công nhân đang làm việc  -0
Lửa thiêu rụi xưởng sản xuất tượng nhựa.

Lửa cháy mỗi lúc một dữ dội với cột khói đen cao hàng chục mét và chỉ trong khoảng 10 phút, lửa nhanh chóng bùng phát bao trùm gần như toàn bộ cơ sở sản xuất này.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đồng Nai đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng 20 CBCS đến hiện trường dập lửa. Việc tiếp cận dập lửa khá khó khăn do cơ sở nằm sâu trong hẻm nhỏ.

Sau hơn 1 giờ, vụ cháy được dập tắt hoàn toàn và ngăn chặn lửa không lan sang các khu xưởng, khu dân cư liền kề.

Vụ cháy bước đầu không ghi nhận thương vong về người nhưng đã thiêu rụi hơn 1.000m2 nhà xưởng cùng nhiều nguyên vật liệu, thành phẩm bên trong.

Ngọc Sơn
.
.
.