Lửa bùng phát trong căn nhà 2 tầng khoá cửa khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng

Thứ Ba, 27/02/2024, 16:02

Chiều 27/2, Công an tỉnh Đồng Nai và huyện Trảng Bom đã phối hợp khám nghiệm hiện trường, xác minh nguyên nhân vụ cháy nhà khiến 1 người chết, 1 người bị thương…

Vụ cháy xảy ra vào lúc 12h05 cùng ngày khi người dân phát hiện khói và lửa bốc lên tại một hộ dân tại ấp Quảng Đà, xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom. Khi những người xung quanh có mặt, căn nhà 2 tầng đã khóa cửa nên không thể vào bên trong.

Vụ cháy ngay sau đó được báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Trảng Bom. Công an huyện Trảng Bom và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng điều động xe chuyên dụng cùng nhiều CBCS đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Căn nhà 2 tầng phát cháy giữa trưa khiến một người chết và một người bị thương -0
Công an dập lửa, cứu người trong căn nhà bị cháy.

Công an đã phải dùng dụng cụ để phá cửa, tiếp cận hiện trường bên trong căn nhà để dập lửa. Đến khoảng 13h, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Bước đầu Công an xác định, vụ cháy khiến người phụ nữ tên N.T.H (SN 1971) là chủ nhà đã tử vong.

Một người đàn ông bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại cơ sở y tế trên địa bàn. Do vết thương quá nặng, nạn nhân này đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy ở TP Hồ Chí Minh để tiếp tục điều trị.

Ngọc Sơn
.
.
.