Hai nam sinh lớp 10 bị sóng cuốn mất tích trong lúc tắm biển

18:27 14/01/2022

Sau khi chơi đá bóng trên bãi cát ven biển Tuy Hòa (Phú Yên), 4 nam sinh rủ nhau ra biển để tắm nhưng không may bị sóng lớn xô bờ cuốn, hai nam sinh mất tích.

Đến 18h40’ tối ngày 14/1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Phú Yên, Đồn biên phòng Tuy Hòa và Đội cứu hộ bờ biển Tuy Hòa cùng nhiều người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm hai nam sinh bị sóng biển cuốn mất tích trong chiều cùng ngày.

Tắm biển Tuy Hòa hai nam sinh lớp 10 bị sóng cuốn mất tích -0
Do sóng lớn nên nhân viên Đội cứu hộ bờ biển Tuy Hòa không thể cứu nạn kịp thời
Tắm biển Tuy Hòa hai nam sinh lớp 10 bị sóng cuốn mất tích -0
Nhiều người dân đến hiện trường tìm hiểu vụ tai nạn khiến hai nam sinh mất tích.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết, vụ tai nạn thương tâm này xảy ra vào khoảng 16h cùng ngày. Bốn nam sinh lớp 10A3 Trường THPT Nguyễn Trãi, phường 5, TP Tuy Hòa đến bãi cát bên biển thuộc địa phận phường 7, TP Tuy Hòa để đá bóng. Sau đó cả nhóm rủ nhau xuống biển để tắm nhưng không may những đợt sóng lớn xô bờ cuốn hai nam sinh ra xa rồi nhấn chìm dưới biển. Tung tích nạn nhân được xác định là Trần Nhật Duy Hải (SN 2006, trú ở phường 5, TP Tuy Hòa) và Đặng Hiếu Nam (SN 2006, trú ở phường 8, TP Tuy Hòa).

Tắm biển Tuy Hòa hai nam sinh lớp 10 bị sóng cuốn mất tích -0
Tắm biển Tuy Hòa hai nam sinh lớp 10 bị sóng cuốn mất tích -0
Xe cấp cứu 115 và xe chuyên dụng của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Phú Yên đến hiện trường để triển khai nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn

Trao đổi với PV Báo CAND qua điện thoại trong tối cùng ngày, ông Trần Khắc Lễ – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên cho biết, do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 nên thời gian qua nhiều trường học ở Phú Yên, trong đó có Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức dạy và học trực tuyến. Theo kế hoạch, tuần sau, Trường THPT Nguyễn Trãi mới tổ chức dạy và học trực tiếp, vì thế nhóm nam sinh nêu trên tự liên hệ rủ nhau đi đá banh và tắm biển, nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà trường.

Hữu Toàn
.
.