Hai cháu trai 14 tuổi bỏ nhà đi suốt 1 tuần được Công an tìm về với gia đình

Chủ Nhật, 31/03/2024, 16:39

Khi Công an tiếp tiếp cận, động viên hai cháu N.T.H và N.T.A.H thì hai cháu sức khoẻ  bình thường, tỉnh táo và không bị thương tích gì.

Ngày 31/3, Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, ngay khi nhận tin báo của người nhà hai cháu cùng trú tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên về việc tìm con, cháu bỏ nhà đi. Công an phường đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để tìm hai cháu N.T.A.H và L.T.N.H, cùng sinh năm 2010.

Theo như bố của N.T.A.H và  cô ruột của L.T.N.H thì hai  hai cháu là bạn của nhau, bỏ nhà đi từ ngày 23/3. Gia đình đã tìm nhiều nơi nhưng không thấy, qua tin nhắn trên facebook, gia đình nắm được thông tin các cháu xuất hiện ở phường Phú Thượng.

Công an phối hợp tìm 2 cháu trai trở về với gia đình -0
Công an bàn giao hai cháu cho gia đình.

 Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Phú Thượng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ xác định được cháu N.T.A.H và L.T.N.H đã từng đến địa bàn phường Phú Thượng, nhưng hiện ở thôn Vân Lũng, xã An Khánh, huyện  Hoài Đức (Hà Nội).

Công an phường Phú Thượng tổ chức lực lượng phối hợp với Công an xã An Khánh tiếp cận, động viên hai cháu và bàn giao lại cho gia đình. Tình trạng sức khoẻ N.T.A.H và L.T.N.H bình thường, tỉnh táo và không bị thương tích gì.

Qua sự việc trên, thay mặt gia đình anh Hùng và chị Nguyệt đã viết thư cảm ơn tới cơ quan Công an và CBCS Công an phường Phú Thượng đã nhiệt tình hỗ trợ tìm các cháu trở về với gia đình.

M.Hiền
.
.
.