Giải cứu 3 người mắc kẹt trong thang máy khách sạn

Chủ Nhật, 19/03/2023, 20:22

Sau khi nhận tin báo thang máy tại khách sạn Bảo Sơn (TP Huế) gặp sự cố làm 3 người bị mắc kẹt bên trong, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã cắt cử cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để ứng cứu, đưa người dân ra ngoài an toàn.

Chiều 19/3, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, lực lượng đơn vị đã kịp thời ứng cứu 3 người dân bị mắc kẹt bên trong thang máy tại một khách sạn đóng trên địa bàn, đưa ra ngoài an toàn.

Cảnh sát giải cứu 3 người mắc kẹt trong thang máy khách sạn -0
Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế giải cứu 3 người dân mắc kẹt trong thang máy ra ngoài an toàn.

Trước đó, vào gần 1h sáng cùng ngày, Trung tâm Thông tin 114 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nhận được tin báo thang máy tại khách sạn Bảo Sơn đóng trên đường Nguyễn Công Trứ, TP Huế gặp sự cố. Thời điểm này, bên trong thang máy có 3 người gồm 1 phụ nữ và 2 người đàn ông bị mắc kẹt do thang máy không hoạt động bình thường.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã cắt cử cán bộ chiến sĩ đến hiện trường sử dụng trang thiết bị chuyên dụng để thực hiện các biện pháp ứng cứu. Sau ít phút, lực lượng cứu hộ đã đưa được 3 người dân ra ngoài an toàn.

Anh Khoa
.
.
.