Đợt thi Tuần 1 của Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” đã tìm ra 33 thí sinh đạt kết quả cao

12:52 14/09/2021

Kết thúc đợt thi Tuần 1 Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”, Ban Tổ chức quyết định trao giải cho 33 thí sinh đạt kết quả cao theo cơ cấu giải thưởng được quy định tại Thể lệ Cuộc thi.

Đợt thi Tuần 1 của Cuộc thi diễn ra từ 0 giờ ngày 6/9 đến hết 23h59 ngày 12/9. Đề thi Tuần 1 gồm 10 câu hỏi có mức độ dễ, trung bình được máy chủ trích xuất ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi, đáp án của Cuộc thi. Đây được xem là bước khởi động, tạo tiền đề để tiếp tục đẩy mạnh triển khai Cuộc thi trong thời gian tiếp theo.

thi luật.jpg -0
Cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 3003 thi Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam (Ảnh: Lam Giang).

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, chất lượng bài dự thi Tuần 1 của các thí sinh tương đối cao. Hơn 40% số lượng thí sinh tham gia đợt thi Tuần 1 đạt điểm tối đa 10/10. Trong đó, rất nhiều thí sinh có thời gian làm bài nhanh, chính xác, gửi bài thi về Ban Tổ chức rất sớm. Điều này chứng tỏ sự quan tâm, nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng của các thí sinh để bài dự thi của mình đạt kết quả tốt nhất.

Kết thúc đợt thi Tuần 1, Ban Tổ chức đã ghi nhận hàng triệu lượt truy cập website chính thức của Cuộc thi để tìm hiểu thông tin, download thể lệ, ngân hàng câu hỏi Cuộc thi và hàng trăm ngàn người tham gia dự thi.

Trên cơ sở xác nhận kết quả thi của bộ phận vận hành và quản trị phần mềm, Ban Tổ chức đã tiến hành rà soát, liên hệ với thí sinh đạt giải để xác thực thông tin bảo đảm chính xác và ban hành Quyết định trao giải đối với 33 thí sinh có kết quả cao nhất trong đợt thi Tuần 1 với cơ cấu giải thưởng gồm: 3 giải Nhất: 4 triệu đồng/giải, 5 giải Nhì: 3 triệu đồng/giải, 10 giải Ba: 2 triệu đồng/giải, 15 giải Khuyến khích: 1 triệu đồng/giải.

Mỗi giải thưởng ngoài tiền mặt sẽ kèm theo Bằng khen của Ban Tổ chức và Kỷ niệm chương của Cuộc thi. Ban Tổ chức sẽ liên hệ đến từng thí sinh đạt giải và tiến hành trao giải theo cách thức phù hợp.

Đợt thi Tuần 2 diễn ra từ 0 giờ ngày 13/9 đến 23h59 ngày 19/9; đợt thi Tuần 3 diễn ra từ 0 giờ ngày 20/9 đến 23h59 ngày 26/9. Đề thi vẫn được máy chủ trích xuất ngẫu nhiên nhưng các câu hỏi sẽ ở mức độ khó hơn, đòi hỏi thí sinh cần nghiên cứu Luật Cảnh sát biển Việt Nam kỹ hơn để đạt được thành tích cao hơn.

Theo Ban Tổ chức, sau 1 tuần diễn ra, Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” do Bộ Quốc phòng tổ chức đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên cả nước cũng như công dân Việt Nam ở nước ngoài. 

Ban Tổ chức mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của các cơ quan, tổ chức, của mọi công dân Việt Nam ở trong nước và nước ngoài tham gia dự thi.

T.H.