CSGT Công an Đắk Nông hỗ trợ thanh niên bị gãy tay gặp khó khăn trở về nhà an toàn

Thứ Ba, 11/06/2024, 17:49

Một thanh niên quê ở tỉnh Đắk Lắk bị gãy tay, đi bộ trong nhiều ngày từ TP Hồ Chí Minh về quê ở tỉnh Đắk Lắk, khi đi qua địa bàn tỉnh Đắk Nông đã được CSGT Công an tỉnh này hỗ trợ, đón xe về nhà an toàn.

Theo đó, vào hồi 12h00 ngày 11/6, Tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 14 đoạn qua khu vực  thôn 3, xã Quảng Tín, huyện Đắk R'lấp, nhận được thông tin từ người dân về việc có 1 thanh niên  bị gãy tay đang đi bộ có dấu hiệu đói khát, kiệt sức cần hỗ trợ. Ngay sau đó, Tổ công tác đế hỏi han và hỗ trợ nước uống, đồ ăn nhanh. 

CSGT Công an Đắk Nông hỗ trợ thanh niên bị gãy tay gặp khó khăn trở về nhà an toàn -0
Cán bộ Đội CSGT đường bộ số 2 Phòng CSGT hỗ trợ cho thanh niên bị gãy tay, có hoàn cảnh khó khăn.

Khi được hỏi về hoàn cảnh của mình, nam thanh niên này cho biết, tên là Dương Văn Q (SN 1995), trú tại xã Ea Hiu, huyện  Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk. Trong quá trình làm nghề bốc vác thuê tại TP Hồ Chí Minh, không may bị tai nạn gãy tay phải đi viện điều trị. Gãy tay không có việc làm, số tiền kiếm được cũng hết, anh Q quyết định đi bộ từ TP Hồ Chí Minh về đến tỉnh Đắk Nông. Đi được 8 ngày thì kiệt sức. 

CSGT Công an Đắk Nông hỗ trợ một thanh niên bị gãy tay gặp khó khăn trở về nhà an toàn -0
Cán bộ Đội CSGT đường bộ số 2 Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông bắt xe khách cho người thanh niên trở về quê nhà.

Cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn này, với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, Tổ công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã hỗ trợ mua cơm cơm nước và đón xe khách để anh Q tiếp tục cuộc hành trình trở về quê an toàn.

Hồng Long - Phương Thanh
.
.
.