Zema Việt Nam phòng Covid chuẩn chỉnh cho phái đẹp đón tết như ý

12:54 01/12/2020
Vì một mùa Tết sạch hết Covid, Hệ thống Zema không hề “thờ ơ" trong việc phòng chống dịch Covid. Với mục tiêu làm đẹp ăn Tết, an toàn trên hết, để mùa Tết này chị em mình thả ga làm đẹp mà không sợ Covid.


Dịch đi xa nhưng Zema vẫn không lơ là

Theo thông tin của Bộ Y Tế, sau hơn 80 ngày nước ta chưa có ca nhiễm mới, hiện nay đã xuất hiện ca dương tính lây từ người cách ly. Trên thế giới tình hình dịch vẫn vô cùng căng thẳng, nên chúng ta không được lơ là phòng dịch. Tất cả chi nhánh trên toàn quốc của Zema vẫn tiếp tục áp dụng nghiêm ngặt quy định phòng dịch theo quy chuẩn Bộ Y Tế.

Zema thực hiện sát sao theo quy chuẩn phòng dịch của Bộ Y Tế

Với Zema sự an toàn, sức khỏe của khách hàng luôn là mục tiêu trên hết. Vì thế, có không ít khách hàng đến chi nhánh thắc mắc rằng, sao dịch có vẻ tạm ổn rồi nhưng Zema vẫn còn phòng dịch sát sao đến vậy. Có người cảm thấy không cần thiết, có người chia sẻ bản thân lại rất an tâm trước những việc làm thiết thực của Zema. 

Điển hình như chia sẻ của chị Tuyết Như, hiện đang làm quản lý nhà hàng và là khách hàng thân thiết của Zem: “Mình làm trong ngành nhà hàng nên hiểu tầm quan trọng của việc phòng dịch lắm, và mình cực kỳ ưng ý với cách mà Zema chống dịch. Có lẽ nhiều người sẽ thấy phiền, nhưng khi nhìn tới con số tử vong vì Covid trên thế giới bạn mới thấy những hành động thế này là cần thiết. Đây cũng là lý do vì sao mình gắn bó với Zema lâu đến vậy”.

Tăng cường phòng dịch để chị em không phải “nhịn" làm đẹp mùa Tết

Zema là Hệ thống tích hợp cả 3 dịch vụ Nails - Hair - Spa. Mỗi ngày hệ thống Zema đón hơn nghìn lượt khách nên vấn đề phòng dịch cũng là một áp lực khá lớn. Chỉ vỏn vẹn hơn tháng nữa là qua năm mới và hơn 2 tháng nữa là chúng ta chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu, trước tình hình đó Zema càng quan tâm sâu sát quy trình phòng dịch được PGS.TS Trần Đắc Phu cố vấn xây dựng.

Dưới sự cố vấn của PGS.TS Trần Đắc Phu.

Theo đó, tất cả khách hàng đến Zema đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế và phát khẩu trang. Tất cả nhân viên Zema đều được tập huấn tuân thủ đúng theo quy định phòng dịch. Ngoài ra, Zema vệ sinh sát khuẩn trang thiết bị sau mỗi lượt phục vụ khách hàng, kèm theo hệ thống đèn tia cực tím diệt khuẩn đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng khi đến làm đẹp tại Zema.

Phòng tia cực tím diệt khuẩn

Để quy trình chống dịch không chỉ là văn bản trên giấy, Zema đã thực hiện sát sao và đưa ra luôn cam kết chắc nịch với gói đền bù Covid 500 triệu. Theo đó, bất kỳ khách hàng khi đến Zema có xét nghiệm dương tính với Covid 19 và nguồn lây nhiễm trực tiếp được xác định tại Zema sẽ nhận được quyền lợi đền bù tối đa là 500 triệu đồng/người.

Zema luôn đặt sự an toàn của khách hàng trên hết

Zema mong muốn Tết này chị em không phải đau đầu để tìm nơi làm đẹp an toàn, hay vì sợ lây nhiễm Covid mà không đi làm đẹp để bản thân trở nên nhạt nhẽo trong mùa Tết.

Hệ thống Zema chính thức cán mốc 10 chi nhánh và sắp khai trương thêm 2 chi nhánh tại Hà Nội trong năm 2020. Vì thế, Zema luôn chú trọng xây dựng tốt hệ thống phòng dịch trên tất cả chi nhánh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Truy cập vào link để biết thêm về Zema:

https://zema.com.vn/gioi-thieu1/

PV
.
.